Thước căn lá, thước nhét

Hiển thị 1–24 trong 110 kết quả

Thước căn lá, thước nhét. Feeler Gauge Sets. Vogel Germany.

Thước căn lá, thước nhét, thước đo khe hở, feeler gauge – Vogel Germany.

Thước đo khe hở loại này có nhiều cách gọi khác nhau, xuất phát từ trực quan sử dụng. Tựu chung lại nó chính là Feeler Gauge. Có 2 loại chính đối với dụng cụ đo khe hở này là loại xòe quạt và loại cuộn hay thước căn lá dạng cuộn.

Thước căn lá, thước nhét. Feeler Gauge Sets. Vogel Germany.

Thước căn lá dạng cuộn chỉ có 1 độ dày xác định, tổng độ dài có thể thay đổi từ 1m đến 10mm. Loại này cũng có dạng bản mỏng rộng, cuộn lại như cuộn băng keo. Mỗi lần sử dụng sẽ xé một miếng.

Thước nhét, vì nó nhét vào khe hở, lá thước vừa nhất với khe hở thì chính là độ hở của khe. Thước căn lá, thước căn độ dày khe hở bằng lá kim loại. Độ dày của lá kim loại độ hở khe. Mục đích chính của thước nhét là đo khe hở.

Thước căn lá ghép với nhau nhiều kích thước độ dày trên 1 bộ. Đây là loại phổ thông nhất, vì trên một bộ có nhiều độ dày khác nhau của các lá thép. Số lượng lá thép trên mỗi bộ khác nhau tùy theo ứng dụng. Giá trị độ dày mỗi lá của thước nhét cũng khác nhau. Khi sử dụng sẽ xoè ra cái quạt và chọn lá có độ dày gần nhất với cảm quan khe hở.

Lá kim loại có thể được xếp chồng lên nhau để cộng độ dày khi nhét. Thước căn lá bằng thép, áo bọc bằng inox. Đây là loại có nhiều lá xếp lại với nhau và bọc trong 1 khuôn bằng inox. Các lá thép được phủ sẵn lớp dầu chống gỉ sét và cũng là để bôi trơn, mỗi khi xòe ra sẽ dễ dàng hơn.

Thước căn lá Vogel Germany. Feeler Guage Sets

Thước căn lá inox, vỏ bọc bằng inox. Stainless Steel. Loại này thường dùng trong các môi trường hóa chất hoặc môi trường dễ ăn mòn hóa học. Thước căn lá inox còn được dùng trong các môi trường sạch, thực phẩm hoặc dược.

Thước căn lá bằng đồng, áo bằng đồng. Thước căn lá đồng, áo bằng thép.

Các thước căn lá sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 2275. Thước căn lá loại này dùng trong các vị trí có từ tính. Do lá kim loại rất mỏng và nếu là môi trường từ tính thì lá thép sẽ bị hít dính cứng vào khu vực đo. Đó là lý do chính thước căn lá đồng được sử dụng. Ngoài ra thước nhét bằng đồng được dùng trong các môi trường đặc thù.

Hotline: 098.712.3398 Facebook Messenger Zalo: 098.900.3395 SMS: 098.712.3398