Cảo thủy lực

Showing 1–24 of 51 results

Cảo thủy lực BETEX sản xuất bởi hãng BEGA Special Tools, trụ sở tại Hà Lan. Vam thủy lực. Vam tháo vòng bi bằng thủy lực. Cảo tháo vòng bi bằng thủy lực. Cảo 3 chấu hoán đổi sang 2 chấu. Phân phối chính hãng. Đại lý được ủy quyền chính thức tại Vietnam.

Cảo thủy lực là gì? Khái niệm cơ bản về cảo thủy lực.

Cảo thủy lực BETEX - Hydraulic Pullers - Bearing Pullers

Cảo thủy lực về cơ bản cũng giống như cảo cơ khí, cùng mục đích sử dụng nhưng tính năng rộng hơn. Là loại cảo dẫn động hay nguồn tạo lực dùng thủy lực. Thủy lực thì luôn cho tải trọng lớn hơn. Sử dụng hiệu quả hơn, an toàn hơn dùng cảo cơ, giảm sức người.

Vam thủy lực là tên gọi khác của dụng cụ này. Vam sử dụng nhiều nhất cho việc tháo vòng bi nên hay gọi là vam tháo vòng bi. Vam không chỉ dùng tháo vòng bi, mà còn dùng tháo các chi tiết như bánh răng, khớp nối hay các cơ phận khác.

Vam thủy lực là gì? có bao nhiêu loại?

Cảo thủy lực 2 chấu: là loại cảo hay vam chỉ có 2 chân, gắn đối xứng nhau qua tâm cảo. Cảo 2 chấu dùng cho những khu vực không gian hạn chế, khe hẹp. Vam thủy lực 2 chấu có ưu điểm nhẹ hơn loại 3 chấu, cách thức hoạt động giống như loại khác.

Cảo thủy lực 3 chấu: Đây là loại được sử dụng nhiều hơn cả. Ưu điểm là vam 3 chấu có 3 chân cách với nhau 1 góc 120o quanh trục cảo. Cảo 3 chấu đảm bảo rằng, khi vị trí công tác được thiết lập thì ty cảo hướng đúng tâm của 3 chấu. Cảo 3 chấu đem lại lợi ích thi công nhanh hơn, an toàn hơn và tiết kiệm chi phí. Sử dụng như thế nào, các bạn tham khảo phần hướng dẫn sử dụng.

Cảo 2/3 chấu: BETEX Hydraulic có sản phẩm cảo thủy lực BETEX 2/3 chân độc đáo bởi tính năng hoán chuyển số chân khi thao tác. Cảo có thể hoán chuyển hay tháo lắp số chân khi sử dụng, tùy theo mục đích, số chấu được lựa chọn và việc thay đổi đó quá đơn giản, nhanh chóng. Tính năng độc đáo này có trên hầu hết các cảo vòng bi của BETEX.

Cảo tự định tâm hay không tự định tâm?

Cảo thủy lực tự định tâm: Đây cũng là 1 tính năng độc đáo của cảo BETEX. Độc đáo vì kết cấu của chân cảo cho phép cảo giữ được ty cảo luôn hướng tâm dù thay đổi độ mở của cảo hay độ với của cảo. Với cơ cấu chân cảo kép, ty cảo luôn hướng đúng tâm cảo. Ty cảo mở ra hay khép lại luôn cùng lúc với các chân. Thuật ngữ Self-centering xuất hiện trên tên của loại cảo là dấu hiệu cho biết tháo vòng bi tự định tâm.

Vam thủy lực tự định tâm có các model sau: BETEX HXP83, BETEX HXP123, BETEX HXP203, BETEX HXP303, BETEX HXP503. BETEX HSP43, BETEX HSP63, BETEX HSP83, BETEX HSP203, BETEX HSP303. Tương ứng với các tải trọng 4 tấn, 6 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 20 tấn, 30 tấn và 50 tấn.

Vam thủy lực thông thường: loại không tự định tâm, chân cảo tự do, thay đổi được độ với của chân cảo. Nói cách khác, loại vam này có 2 chân hay 3 chân độc lập nhau, không có cơ cấu liên động. Trên chân cảo có tối thiểu 2 bước chỉnh độ với của cảo. Việc chỉnh độ với cũng đơn giản như cách hoán đổi 2 chấu sang 3 chấu. Ưu điểm tuyệt đối của loại cảo vòng bi này là giá thành thấp. Vam thủy lực loại này bao gồm các model BETEX HP43, BETEX HP63, BETEX HP83, BETEX HP123, BETEX HP203, BETEX HP303.

Vam thủy lực tự định tâm có các model sau: BETEX HXP83, BETEX HXP123, BETEX HXP203, BETEX HXP303, BETEX HXP503. BETEX HSP43, BETEX HSP63, BETEX HSP83, BETEX HSP203, BETEX HSP303. Tương ứng với các tải trọng 4 tấn, 6 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 20 tấn, 30 tấn và 50 tấn.

Cảo thủy lực tích hợp bơm hay dùng bơm thủy lực rời?

Cảo vòng bi tích hợp bơm: Loại vam thủy lực này tiện ích, vì mọi thức đã tích hợp vào trong 1. Gọn nhẹ, không cần dây nhợ lòng thòng, 1 khối thống nhất. Loại này rất thích hợp cho các không gian thao tác không hạn chế. Cảo thủy lực liền bơm dễ mang vác, không cần lắp ráp gì nếu không thay đổi số chấu, đè vô là móc vòng bi ra thôi. Loại vam thủy lực này được ưa chuộng vì nó không phức xì tạp. Model trong dòng cảo tháo vòng bi này là: BETEX HSP SeriesBETEX HP Series.

Cảo thủy lực dùng bơm rời: Loại vam thủy lực này có tính cơ động cao, khả năng tùy biến cao hơn loại cảo trên. Không gian làm việc nhỏ hơn, đứng xa vị trí công tác hơn nên an toàn hơn. Vam dùng bơm rời thích ứng với những không gian thao tác khó, nguy hiểm hoặc xa tầm với của người vận hành. Do tính cơ động cao nên cấu hình sẽ do người sử dụng lựa chọn. Tất nhiên là nó dựa trên những thứ cơ bản sẵn có. Thứ sẵn có đó là dòng cảo BETEX HXP Series. Khác nhau chính là sử dụng với bơm thủy lực nào? Ống thủy lực dài bao nhiêu? Có cần đồng hồ áp suất hay không? Một sự khác biệt là dòng cảo này dùng được với thủy lực dẫn động bằng điện hoặc khí nén. Nghĩa là bạn có thể đứng ở xa và nhấn nút, chẳng tốn mấy mồ hôi và vòng vi hay thứ gì đó vẫn bị móc ra ??.

Bảng sau đây giúp bạn định hướng loại cảo thủy lực phù hợp.

Model 4
tấn
6
tấn
8
tấn
12 
tấn
20
tấn
30
tấn
50
tấn
tự
định tâm
Tích hợp
pump
HP43  x             N Y
HP63    x           N Y
HP83      x         N Y
HP123 x N Y
HP203             N Y
HP303           x   N
HSP43  x             Y Y
HSP63     x           Y Y
HSP83       x         Y Y
HSP123 x Y Y
HSP203              Y Y
HSP303             x   Y Y
HXP83       x         Y N
HXP123        x       Y N
HXP203           x     Y N
HXP303             x   Y N
HXP503               x Y N

Cảo thủy lực Posilock cao cấp. Sản xuất tại Mỹ.

Cảo là sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ cấu cơ khí độc đáo của Posilock và thủy lực. Posilock USA chỉ sản xuất kết cấu cơ khí, phần còn lại của thủy lực sẽ kết hợp với Enerpac hoặc Power Team. Tính năng độc đáo của cảo Posilock làm cho cảo trở thành độc nhất trên thế giới.

Cảo Posilock hoạt động bằng thủy lực không chỉ luôn định tâm mà còn khoá cứng cơ cấu trước khi cảo.
Tính năng khoá (lock) cứng cảo độc đáo, vân hành chỉ 1 người, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tiếp kiệm thời gian thi công, nhân công, bảo đảm an toàn cho vòng bi, bánh răng, puli.v.v

Cảo thủy lực Posilock có xylanh thủy lực, ống thủy lực, bơm thủy lực tuỳ chọn.
Người sử dụng có thể chọn lựa theo thói quen sử dụng hoặc thương hiệu mình muốn, miễn nó tương thích. Dùng bơm rời, bơm điện, bơm bằng tay, bơm dẫn động bằng khí nén. Tích hợp sẵn bơm, linh hoạt, sẵn sàng hoạt động.

Xe cảo thủy lực di động BETEX.

Loại khổng lồ di động – Mobile hydraulic Puller – BETEX Hydraulic. Loại như quái thú, to đùng, bự chảng và có bánh xe di chuyển. Vì vậy gọi nó là cảo thủy lực di động.? Mobile Hydraulic Puller.

Loại di động được tích hợp hoàn chỉnh các phụ kiện trên xe và sẵn sàng hoạt động. Bơm thủy lực dùng cho vam loại lớn này thường là bơm điện, một vài model có cơ cấu mở ngàm thì dùng bơm thủy lực bằng tay. Ứng dụng cho việc tháo các chi tiết lớn, không gian thao tác rộng.

Vam thủy lực di động dùng cảo vòng bi xe lửa, cảo bánh xe lửa, xe điện. Các cơ phận lớn.

Hotline: 098.712.3398 Facebook Messenger Zalo: 098.900.3395 SMS: 098.712.3398