Nêm thủy lực

Xem tất cả 18 kết quả

Nêm thủy lực Hàng nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng, giá tốt. CO & CQ đầy đủ, vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc.

Nêm thủy lực BETEX Hydraulic Spreaders, Lifting Wedges.

Đầu nâng thủy lực – hydraulic Spreaders ứng dụng nâng máy móc và các thiết bị cần dịch chuyển một khoảng nhỏ. Tên gọi khác của thiết bị này có thể là nêm thủy lực.

Ưu điểm của đầu nâng là lách vào khe hẹp, bước dịch chuyển nhỏ, nhiều nấc.

Một số loại Nêm thủy lực như: BETEX 15TL, BETEX 15TL set, BETEX 15TL duo-set: Loại này có đầu tách thủy lực với bước nhảy lớn.

Các loại Nêm thủy lực

BETEX 15TLS, BETEX 15TLS set, BETEX 15TLS duo-set: Loại này có đầu tách thủy lực với bước nhảy nhỏ hay mịn hơn loại trên.

Nêm thủy lực BETEX 25TLS, BETEX 25TLS set, BETEX 25TLS duo-set: Loại này có bước nhảy mịn, tải trọng của đầu tách thủy lực là 25 tấn.

Nêm thủy lực cho phép lựa chọn nhiều cách khác nhau. Nếu đã có bơm thủy lực và các phụ kiện khác, bạn chỉ cần mua đầu tách thủy lực với tải trọng phù hợp. Cũng có thể chọn nêm thủy lực hoàn chỉnh với 1 đầu tách là BETEX 15TLS Set. Các ứng dụng cần tách hướng xuyên tâm, đảm bảo tính đối xứng thì chọn loại BETEX 15TLS Duo-set.

Hydraulic Spreaders: Ứng dụng tách hay tách khe hẹp bằng thủy lực, đầu tách nhỏ, khoảng dịch chuyển nhỏ.

Dụng cụ thủy lực này có bước dịch chuyển nhỏ, dễ tinh chỉnh chân máy.
Nâng motor, hộp số, bệ máy, điều chỉnh độ lệch cân bằng chân máy.

Chiều nâng lên vuông góc với mặt phẳng công tác. Rất hữu dụng trong bảo dưỡng, sửa chữa công nghiệp. Vận hành chỉ 1 người, lắp ráp nhanh chóng.

Đầu tách thủy lực đáp ứng cho các khe hở từ 5mm đến 43mm.
Mũi tách làm từ thép đặc biệt, nhiệt luyện ở áp lực cao.

Nêm thủy lực BETEX

Hình ảnh Nêm thủy lực BETEX Hydraulic Spreaders, Lifting Wedges.

Hotline: 098.712.3398 Facebook Messenger Zalo: 098.900.3395 SMS: 098.712.3398