Hiển thị 1–100 của 105 kết quả

Bộ tuýp, khẩu, socket, típ cao cấp của ELORA Germany. Đầu tuýp 12 cạnh, 6 cạnh, đầu vuông 1/4 inch, 3/8 inch, 1/2″, 3/4″. Đầu 1 inch, 1.1/2 inch, 2 inch. Cần tự động, thanh nối dài, đầu lắt léo, đầu chuyển. Đầu socket lục giác âm, lục giác chữ T, tay quay chữ U. Sản xuất 100% tại Đức. Chứng chỉ CO, CQ đầy đủ.

Socket set 144 pcs ELORA 770-771-KS1M

Bộ khẩu đa năng ELORA Germany.

Bổ khẩu có nhiều cấu hình khác nhau, 10 món, 24 chi tiết, 30 chi tiết, 36 chi tiết, 52 chi tiết, 80 chi tiết.v.v Tùy theo model và chủng loại kích cỡ khác nhau. Thường các đầu khẩu, tuýp, típ sẽ từ 6 đến 32mm, 10 đến 32mm, 6 đến 24mm, 41 đến 85mm.
Bộ tuýp bộ socket – Socket Set 1/2 inch – ELORA Germany. Bộ khẩu là các cách gọi khác nhau, ở đây ta gọi chung là bộ tuýp.

Điểm nhấn của bộ socket này là cây cần tự động. Socket 57 pcs 770-LSSMF

Bộ chia thành 03 loại chính là hệ inch, hệ mét hoặc kết hợp cả 2. Tất cả các bộ socket cùng loại với nhau sẽ sử dụng số lượng các phụ kiện như thanh nối dài, thanh chữ T, đầu nối vạn năng hay tay vặn chữ U giống nhau. Bộ tuýp hệ inch sẽ bao gồm các socket hệ inch. Bộ tuýp hệ mét sẽ bao gồm các socket hệ mét. Đối với bộ khẩu kết hợp cả inch lẫn mét sẽ thường rất lớn và nhiều chi tiết.

Bộ tuýp đầu vuông 1/2 inch ELORA Germany.

Bộ đầu vuông 1/2 inch thường kết hợp nhiều dụng cụ trong 1 vali đựng bằng kim loại hoặc nhựa cứng. Tất cả các đầu tuýp đều có đầu vuông 1/2 inch, cũng như các phụ kiện khác đi kèm đầu có cùng size đầu vuông.

Bộ socket thông thường sẽ có đầu tuýp đi với cần tự động có đầu vuông tương ứng. Các model khác nhau của bộ khẩu thường sẽ khác nhau cây cần tự động. Chúng không mang lại sự khác biệt lớn, nhưng nó sẽ có tính năng riêng biệt nào đó.

Bộ tuýp hệ inch, đầu vuông 1 inch 14 món ELORA 780-10A (03

Tay vặn chữ T, thanh trượt chữ T, đầu lắt léo, thanh nối dài, đầu chuyển, tay quay. Tùy theo bộ khẩu có bao nhiêu món mà các phụ kiện tương ứng nhiều hay ít sẽ được cộng thêm vào. Một vài bộ socket có thêm các đầu vít dẹt, đầu vít pake, lục giác âm thường hoặc đầu sao.

Thường phân biệt ở số lượng dụng cụ có sẵn bên trong. Bao nhiêu món hoặc bao nhiêu phụ kiện sẽ mang lại cho người dùng sự chọn lựa đa dạng hơn. Hộp đựng của bộ khẩu thông thường bằng kim loại, có khoang riêng cho từng dụng cụ. Vali có khoá cài, một vài loại lớn có móc cho khoá tay thông thường. Bộ khẩu 1/2 inch được hiểu là mọi dụng cụ nằm trong nó sẽ có đầu vuông là 1/2 inch.

Bộ tuýp bộ socket 1/2

Cách chọn lựa bộ tuýp ELORA Germany.

Quan trọng nhất là đầu socket, chọn size phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thường sẽ là 1 dải các socket, sẽ chọn bộ gần đúng nhất hoặc đúng nhất. Chọn socket trong bộ khẩu thuộc loại 6 cạnh hay 12 cạnh? Chúng khác nhau chính là ở số cạch của socket, 6 cạnh cho góc xoay 60o, 12 cạnh cho góc xoay 30o.

Chọn loại cần tự động đi theo bộ socket. Chọn loại nào cũng được, nếu rắc rối quá bạn có thể chọn cây cần tự động có nút nhấn nhả tuýp. Nó mang lại tiện ích đáng kể khi dùng. Vì chỉ cần nhất nút là đầu tuýp sẽ rơi ra.

Phụ kiện khác sẽ tự động đi theo bộ khẩu, nhưng nếu cần thiết, bạn chọn luôn xem nó có tay quay hay không? Có đầu nối vạn năng hay không?

Bộ khẩu đa năng của ELORA Germany.