Hiển thị tất cả 8 kết quả

Thước đo cao và làm dấu Vogel Germany. Thường 2 chức năng này cùng đi với nhau. Chúng có nhiều loại, khác nhau thang đo, phương pháp đo. Các tính năng kết nối thiết bị ngoại vi. Loại chỉ thị bằng vạch chia, hiên đại hơn thì chỉ thị bằng điện tử.

Về kết cấu hình học thì chúng giống nhau. Cơ bản nó bao gồm 1 trụ có vạch chia chi chít trên đó (cơ học) hoặc gá thêm bộ chỉ thị và cơ cấu dịch chuyển. Chân đế vững chắc và cắt khía dễ cầm, trọng lượng tỷ đối với trụ cao để đảm bảo trọng tâm nằm ở chân đế. Mũi đo hay cơ phận chính vạch dấu cũng như định điểm đo với kết cấu loằng ngoằng zig zắc.

Thước đo cao Vogel Germany có 05 loại tiêu biểu sau

Tạm phân theo hình học dưới đây, chúng sẽ có vài điểm khác nhau cơ bản được liệt kê trong bảng.

Các loại thước đo cao Vogel Germany.

Cũng giống như các loại dụng cụ đo khác, thước đo cao điện tử dễ sử dụng hơn loại cơ khí. Trước tiên là bạn không phải căng mắt ra đọc vạch chia trên thước, chưa kể nó còn phụ thuộc kinh nghiệm đo của người dùng. Loại đo cao cơ khí cũng có ưu điểm của nó, đầu tiên là nó chẳng cần đến pin hay nguồn nuôi, giá thành lại rẻ.

Loại điện tử có ưu điểm tuyệt đối ở khâu kết nối với các thiết bị ngoại vi, lưu trữ kết quả đo. Kết quả đo chính xác hơn, hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng.

Model Loại cơ
/điện tử
Thang đo
mm
Độ chính xác
±mm
Thanh
dẫn hướng

mm
Chân đế
mm
340403 điện tử 300 0.01 20×6 140x90x45
341103 điện tử 300 0.01 23×6 137x88x44

tính năng tiêu biểu của thước đo cao Vogel Germany.