Máy tiện ren ống

Xem tất cả 12 kết quả

Máy tiện ren ống MCC Japan. Máy làm ren ống, Máy cắt ren ống. Tiện ren bulong cao cấp MCC Japan. Made in Japan. Thuộc dòng máy để bàn, không chỉ tiện ren ống, mà còn tiện ren sắt thanh. Cắt ren tự động. Sản xuất theo tiêu chuẩn JIS.

Máy tiện ren ống, bulong MCC.

Có nhiều loại máy tiện ren khác nhau trên thị trường. Máy của MCC là khác biệt. 100% sản xuất tại Nhật Bản. Máy cung cấp đầy đủ phụ kiện, sẵn sàng hoạt động. Máy làm ren có dao tiện cao cấp, công nghệ luyện kim Nhật Bản. Đáp ứng nhiều tiêu chuẩn và bước ren khác nhau. Máy cắt ren ống có bước ren và bề mặt gia công mịn, bén và rất chính xác. Chính hãng. MCC250, MCC 300, MCC 400, MCC 500, MCC 800.

Máy làm ren ống MCC cắt tới đường kính 3 inch, tuỳ từng model. Thay dao tiện linh hoạt. Hàng chính hãng. Giao hàng tận nơi.

Máy tiện ren ống MCC Japan - Máy tiện ren bu lông

Máy tiện ren ống REMS Germany, phân chia thành nhiều loại khác nhau. Từ tiện ren ống cầm tay, cơ khí hoàn toàn cho tới máy chạy điện, để bàn. REMS Germany cung cấp một khoảng rộng các dụng cụ và máy làm ren khác nhau. Chất lượng thuộc đẳng cấp Châu Âu. Đường kính ống lên tới 4 inch. Có nhiều lựa chọn khác nhau cho người sử dụng.

Các loại máy do REMS sản xuất.

Tiện ren cầm tay, Hand Diea Stocks: REMS eva. Bộ tiện ren có nhiều đầu làm ren khác nhau tương ứng với các kiểu ren cho ống khác nhau. Tiện ren ống REMS quick-change die heads S, loại thay đầu cắt ren nhanh.

Máy tiện ren REMS cầm tay, loại chuyên dụng tiện bằng điện. Máy có thiết kế nhỏ gọn, cầm tay được và dẫn động bằng nguồn điện. So với dòng máy REMS Eva thì dòng máy này tiện ích hơn, nhanh hơn và độ tùy biến đầu cắt ren gần tương đồng nhau, một số phụ kiện có thể dùng chung với nhau.

Máy tiện ren ống REMS, cầm tay, để bàn. Máy tạo rãnh.

Tiện ren ống bằng tay REMS EVA.

Máy tiện ren tay REMS Amigo E tiện ren tới 1 inch, sử dụng nguồn điện, kích thước lớn. Máy tiện dùng nguồn điện REMS-Amigo nhỏ hơn, gọn gàng hơn và năng lực cắt tới ống 1/4 inch. Kiểu dáng như nhau và bộ dao cắt ống có thể dùng chung ở một vài size.

Ren ống bằng điện REMS Amigo 2 cho khả năng cắt tới ống 2 inch, mở rộng lên tới 4 inch khu dùng đầu cắt REMS 4″. Cũng tương tự thiết kế này, máy cầm tay REMS Amigo 2 Compact có thiết kế nhỏ gọn hơn, tiện ren tới 2 inch và tiện thép thanh tới 1 inch.

Máy tiện ren ống bằng điện REMS Amigo.

Máy ren loại để bàn REMS Tornado, tiện tới ống 2 inch. Mở rộng tới 4 inch khi dùng thêm REMS 4“. Máy REMS Magnum, khả năng cắt ren ống tới 2 inch, 3 inch, 4 inch.

Máy làm ren bán tự động REMS Unimat 75. Khả năng cắt siêu hạng, nhanh chóng và cắt rãnh lớn. Cắt ren ống 2.1/2 inch. Máy cắt ren bán tự động có độ tùy biến cao, các phụ kiện đi kèm và các lựa chọn riêng nhiều hơn các máy còn lại. Chọn lựa bước ren hay kiểu ren/dao cắt cũng nhiều và tương đối nhức não khi chọn lựa đối với dân không chuyên. Để có thêm thông tin chi tiết và chọn lựa được một cấu hình ưng ý, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Máy cắt rãnh REMS Roll Grooving Attachment, REMS Collum RG, REMS Magnum RG.

Hotline: 098.712.3398 Facebook Messenger Zalo: 098.900.3395 SMS: 098.712.3398