Hiển thị tất cả 43 kết quả

Dao cắt ống đồng, ống nhựa, inox. Kéo cắt ống MCC, ống PVC. Kìm cắt ống Nhật Bản. Cắt ống đa lớp, lưỡi cắt có thể thay thế được. Luôn có lưỡi cắt dự phòng. Công nghệ luyện kim của Nhật Bản, sản xuất 100% tại Nhật Bổn. Chứng chỉ xuất xứ CO, Chứng chỉ chất lượng CQ có đầy đủ.

Dao cắt ống là gì?

Kéo cắt ống PVC. Kìm có thiết kế độc đáo, đa năng. Đối với ống nhựa, kéo cắt VC-03 Series còn có chức năng vát mép ống khi cắt xong. Dụng cụ cắt ống đồng, dụng cụ cắt ống nhựa, dụng cụ cắt ống inox.

Lưỡi cắt được nhiệt luyện ở áp lực cao, sắc bén và siêu bền. Hầu hết các kìm, kéo, cắt ống đều có thể thay được lưỡi cắt sau 1 thời gian sử dụng. Có lưỡi cắt dự phòng cho một số model của dao. Phương pháp thay dao cũng đơn giản, dễ thực hiện tại hiện trường. Kiểu truyền thống VC-0220, VC-0242, VC-0163. JTC-37, JTC-42. TC-28, TC-32, TC-42. Sản xuất 100% tại Nhật Bản. MCC Japan.

Dao cắt ống nhựa PVC
Dao cắt ống nhựa PVC, VC-03 Series đường kính từ Ø27mm đến Ø63mm. Kéo cắt ống PVC có thiết kế tay cầm độc đáo, kiểu dáng công nghiệp. Kiểu thiết kế của tay cẩm giảm tối đa ứng suất lên tay người sử dụng.
Cơ cấu nhả ngàm cơ khí rất nhanh. Không cần phải dùng 2 tay để mở ngàm. Khả năng cắt nhanh, sạch, giảm tối đa thời gian thi công. Cơ cấu dao cắt độc đáo, chỉ cần 2 bước là có thể thay lưỡi dao mới. Kéo cắt các size từ Ø27mm đến Ø63mm. Chuôi kéo cắt có khoen cài khoá kéo. Ngàm dao cắt ống PVC thiết kế đỡ ống, ôm chặt ống trong quá trình cắt.

Model  Product
Code
Đường kính ống
Pipe O.D. mm (inch)
Đường kính ngoài
Inch
Trọng lượng
g
Lưỡi cắt
dự phòng
VC-0327 VC-27ED up to 27mm 1″ 260 VCE0327
VC-0334 VC-34ED up to 34mm 1.1/3″ 290 VCE0334
VC-0342A VC-42ED up to 42mm 1.5/8″ 420 VCE0342
VC-0348 VC-48ED up to 48mm 1.7/8″ 400 VCE0348
VC-0363 VC-63ED up to 63mm 1.1/2″ 650 VCE0363

Trên dao cắt MCC có lỗi dùng để vát mép, cắt ba vớ mép ống sau khi cắt xong. Phụ kiện đồ gá màu vàng ở hình trên cho ứng dụng cắt ống nhựa hình hộp. Phụ kiện đi kèm theo kéo cắt ống, đóng gói trong vỉ nhựa trong suốt.

Dao cắt ống đa năng TC Series

Nhà sản xuất MCC Japan sản xuất loại dao cắt ống đồng TC Series cắt được nhiều loại ống khác nhau. Không chỉ cắt ống đồng và ống inox, dao cắt còn cắt cho các loại ống kim loại khác nằm trong phạm vi ứng dụng.

Một trong những điểm độc đáo là lưỡi cắt phải đảm bảo giữ thẳng trong suốt quá trình cắt. Chỉ có vậy thì đường cắt mới đảm bảo giáp mối quanh ống chính xác. Rãnh cắt đồng đều quanh ống. Lưỡi cắt đảm bảo xoay tròn quanh ống khi vận hành. MCC đã thiết kế loại dao cắt ống có tới 06 bi đũa, tròn lăn quanh ống.

Dao cắt ống đồng, ống thép TC Series, sản xuất tại Nhật Bản.

Bi đũa được giữa chắc chắn trên khung đỡ chữ C của dao cắt ống đồng TC Series. Thêm vào đó, dao cắt cũng được gắn vòng bi, đảm bảo chuyển động lăn nhẹ, chắc chắn. Vòng bi đỡ lưỡi cắt thuộc loại đặc biệt, tinh xảo. Vòng bi đũa của dao cắt ống TC Series có khả năng chịu áp lực cao khi cắt, chống mài mòn.
Khi bạn sử dụng dao cắt TC Series mới lần đầu, bạn cần lưu ý điểm khác biệt trong lưỡi cắt của MCC. Dường như cảm nhận sự khác biệt không nhiều lắm khi cầm trên tay, nhưng sau khi sử dụng 1 thời gian, sự khác biệt ở vòng bi của lưỡi cắt là rất lớn. Sự khác biệt đó hoàn toàn dễ cảm nhận giữa loại dao cắt phổ thông và dao cắt ống TC Series.

Dao cắt ống TC-42, đường kính cắt tới 42mm. MCC Japan.

Tất cả các dao cắt ống của MCC Japan đều được thiết kế khi cắt rất sạch, không có ba vớ ba via. Cắt được cả ống đồng và ống inox. Tất cả các cấu kiện được thiết kế bền bỉ, hữu dụng và kinh tế. Kết cấu nhỏ gọn, dễ vận hành trong thi công. Thiết kế chuyên biệt, hướng đến người dùng, giảm áp lực lên tay người sử dụng.

Bi đũa trong dao cắt ống đồng TC

bi lăn xếp chữ V trên dao cắt ống TC

Điểm đặc biệt của dao cắt là các bi đũa đỡ ống. Ống đồng hay ống inox sẽ tì lên bi đũa, lăn theo ống trong khi cắt. Bi đũa chịu lực đè/tỳ cao, giảm tối đa ma sát, cho cảm giác nhẹ nhàng khi vận hành. Khung đỡ bi đũa chữ C chắc chắn, dễ gá ống vào dụng cụ cắt. MCC Japan tích hợp 06 bi đũa trên dao cắt ống đồng TC Series, 02 hàng bi đũa tạo thành khung chữ V, giữ ống luôn nằm đúng vị trí công tác. Ống và bi đũa chuyển động lăn tròn khi thao tác cắt, vận hành trơn tru. Không chỉ giữ ống mà còn giữ cho dao cắt luôn thẳng hướng cắt. Rãnh cắt tròn đều, chính xác, sạch, đẹp, xinh, kool.

Dao cắt ống được thiết kế nhỏ gọn

chuo6i dao cắt ống inox MCC Japan

Dao cắt ống đồng xoay tròn quanh ống trong khi vận hành cắt. Ống càng lớn, dao cắt càng hữu dụng, trường xoay quanh ống lớn, giảm thiểu áp lực lên tay người vận hành. Cán dao hay chuôi dao cắt dạng núm tròn xoay bằng nhựa cứng.
Nắm tay xoay linh hoạt làm giảm áp lực ma sát lên tay. MCC Tubing Cutter là loại dao cắt tân tiến nhất hiện nay, chất lượng nằm ở công nghệ vật liệu của Nhật.

Dao cắt, lưỡi cắt có vòng bi tích hợp

bi đũa trong dao cắt ống kim loại MCC Japan

Lưỡi cắt không chỉ dùng cho ống đồng mà còn dùng cho cả ống inox. Bạn không cần phải đổi lưỡi khi chuyển từ cắt ống này sang ống kia. Sản xuất từ hợp kim đặc biệt, công nghệ luyện kim Nhật Bản. Nhiệt luyện và rèn áp lực cao, siêu bền.

Dao cắt ống inox FTC-Series

Cắt ống thép, cắt ống đồng. Dao cắt chuyên dụng cho ống inox, Stainless Steel. Thiết kế đặc biệt, con lăn có cả ở phần đỡ ống và phần lưỡi cắt. Điều chỉnh đường kính ống bằng chuôi, lưỡi dao tịnh tiến trên giá đỡ trục dao. Dao cắt bằng thép hợp kim đặc biệt, siêu bền.
Nhiệt luyện ở áp lực cao, lưỡi cắt và con lăn bền, chống mài mòn. Tay cầm, cán xoay bằng nhựa cứng cao cấp, cắt khía tăng khả năng ma sát. Núm xoay cho cảm giác cầm chắc chắn, vừa khuôn tay. Chuôi dao có thể tháo lắp đơn giản khi bảo dưỡng hoặc thay thế. Dụng cắt gồm các size từ Ø8-20mm, Ø8-25mm, Ø8-32mm. Có lưỡi cắt thay thế cho từng dụng cụ. Dao cắt ống inox sản xuất tại Nhật Bản.

Dao cắt ống inox MCC Japan.

Model No. Đường kính ống
mm
Đường kích max theo hệ inch Trọng lượng (g) Lưỡi cắt dự phòng
FTC-20 8-20 5/16-13/16 0.24 FTCE-20
FTC-25 8-25 5/16-1 0.27 FTCE-25
FTC-32 20-32 13/16-1.1/4 0.29 FTCE-32

Dao cắt ống hạng nặng PC-01 Series.

Dao cắt ống Pipe Cutters Heavy Duty, MCC Japan.

Đường kính cắt từ 13mm đến 90mm tuỳ từng model. Kéo cắt ống có khung chữ C làm bằng thép tôi cứng ở áp lực cao. Tay cầm chữ T bằng kim loại, đúc theo khuôn nắm tay, nắm xoay dễ dàng. Lưỡi cắt bằng thép hợp kim đặc biệt theo công nghệ luyện kim của Nhật Bản. Lưỡi cắt có độ bền cao, bén và vết cắt sạch, không để lại ba vớ, mạt kim loại.

Con lăn giảm ma sát ống tạo với lưỡi cắt ở thế kẹp ống chắc chắn. Dao cắt và con lăn dài giảm thiểu cong vênh vết cắt ống. Ngàm kẹp ống trượt trên ngàm chữ C thông qua tay vặn chữ T. Bước ren trên tay vặn chữ T mịn, bước dịch chuyển tịnh tiến nhỏ, kẹp ống chính xác. Bước ren mịn của tay vặn còn giúp người sử dụng kẹp ống ở một lực phù hợp. Không gây ra móp méo ống khi cắt.

Model No Đường kính ống
OD mm
Đường kính cắt
OD inch
Trọng lượng
Kg
Lưỡi cắt
dự phòng
PC-0101 13 – 40mm 1.¼” 1.5 PCE0112
PC-0102 13 – 63mm  2″ 2.5 PCE0112
PC-0103 21 – 90mm 3″ 3.8 PCE0103

Dao cắt ống ELORA Germany.