Cảo vòng bi Posilock

Showing 1–24 of 29 results

Cảo vòng bi Posilock – Vam tháo vòng bi – Manual Pullers

Cảo vòng bi Posilock: Cảo tháo vòng bi hay vam tháo vòng bi. Tính năng cơ bản nhất và được sử dụng nhiều nhất là tháo vòng bi. Nhưng không chỉ như thế, cảo cơ khí còn được dùng để cảo puli hay tháo puli. Vam cơ khí Posilock còn được dùng để tháo nhông, bánh răng hay các cơ phân khác. Cảo vòng bi được sinh ra để móc một thức gì đó ra khỏi bộ phận chính.😂😂😂.

Vam tháo vòng bi Posilock có thiết kế đặc biệt, khác biệt với tất cả các loại cảo có thể thị trường ở điểm nó có khoá an toàn, chống bung cảo. Cơ cấu áo ôm đặc biệt bên ngoài chân cảo và tay xoay chữ T mang lại cho cảo vòng bi khóa cứng vị trí hay khóa cứng độ mở ngàm cảo trước khi tiến hành móc hay lôi chi tiết ra. Cơ cấu The Gage (áo của cảo) còn chống chân cảo bung ra khi vận hành. Thêm vào đó, cơ cấu này còn giúp cảo giữ cho ty cảo luôn hướng đúng tâm.

cảo vòng bi Posilock USA.

Cảo vòng bi Posilock có mấy loại?

Vam tháo vòng bi của Posilock cũng giống như hầu hết các loại khác có trên thị trường là chúng phân biệt bởi số lượng chân hay số chấu. Cảo vòng bi Posilock cũng chỉ có 2 loại chính là cảo 2 chấu và cảo 3 chấu.

Cảo vòng bi 2 chấu: Cảo 3 chấu hẳn nhiên không thể thiếu được cơ cấu chống bung cảo (bung chân cảo). Chỉ có 08 models với các tải trọng khác nhau, khác nhau độ mở của cảo và khác nhau độ với của cảo vòng bi. Các model cụ thể bao gồm: Posilock D-202, Posilock D-203, Posilock D-204, Posilock D-206, Posilock D-208, Posilock D-210, Posilock D-213, Posilock D-216Tải trọng tương ứng của cảo vòng bi Posilock là 1 tấn, cảo 2 tấn, cảo 6 tấn, cảo 12 tấn, cảo 14 tấn, cảo 25 tấn, cảo 35 tấn và cảo 30 tấn.

Cảo vòng bi 3 chấu: Cảo 3 chấu được sử dụng phổ biến hơn do tính hữu dụng của cảo. Đặc tính của cảo 3 chấu là nó ôm vòng bi chắc chắn hơn, cân xứng góc 120o. Thao tác định vị cũng nhanh chóng hơn. Cảo 3 chấu cần không gian thao tác rộng hơn cảo 2 chấu. Cùng độ mở ngàm cảo và cùng tầm với thì cảo 3 chấu cho tải trọng lớn hơn, đơn giản là vì nó có 3 chân😬. Các model cụ thể là: Posilock D-102, Posilock D-100, Posilock D-104, Posilock D-106, Posilock D-108, Posilock D-110, Posilock D-113, Posilock D-116. Tải trọng tương ứng vam 1 tấn, vam 2 tấn, vam 5 tấn, vam 10 tấn, cảo 17 tấn, cảo 20 tấn, cảo 30 tấn và cảo 40 tấn.

Cảo vòng bi còn được phân loại thêm là cảo trong, cảo ngoài, cảo trong ngoài kết hợp. Cảo chuyên dụng tháo cánh quạt, dùng nhiều cho cánh quạt làm mát trong turbine khí. Cảo chuyên dụng cho tua bin gió, điện gió hay năng lượng gió.

👉Đọc thêm về cảo…

Cảo vòng bi Posilock, kết cấu cơ khí, các thành phần.

  • Cảo vòng bi 2 chấu, cảo vòng bi 3 chấu.
  • Cảo vòng bi có tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn.
  • Cảo có khoá an toàn, bao quanh chân cảo, chống bung cảo và luôn định tâm cảo.
  • Ti cảo có thiết kế đặc biệt, cho phép dùng kết hợp với búa hoặc cờ lê mỏ lết.
  • Mấu cảo cực mảnh, bo cong, dễ ăn ngàm vào khe hẹp, chịu lực lớn.
  • Cảo sử dụng đơn giản, chỉ một người, không cần sự trợ giúp của người khác.
  • Lực momen xoắn cao, tay cảo hay chân cảo thay thế linh hoạt.
  • Khi cần chân cảo có độ với sâu hơn, chỉ việc thay chân cảo khác tương ứng.
  • Cảo vòng bi ngoài, cảo vòng bi trong hay cảo trong. Cảo trong ngoài kết hợp.
Giảm giá!

Cảo vòng bi Posilock

Bộ cảo vòng bi Posilock HP-2

Cảo vòng bi Posilock

Bộ cảo vòng bi Posilock HP-1

Cảo vòng bi Posilock

Bộ cảo vòng bi Posilock TB-1045