Hiển thị tất cả 5 kết quả

Dụng cụ tách mặt bích: Tách mặt bích bằng thủy lực, bằng cơ khí. Cân chỉnh đồng trục mặt bích. Cắt đai ốc bằng thủy lực. Nêm thủy lực. Bơm thủy lực – Equalizer International UK.

Flange Innovation Tools: Equalizer International UK là nhà sản xuất tiên phong dụng cụ mặt bích. Tân tiến và hiện đại. Đạt những giải thưởng lớn trong thiết kế và chế tạo những dụng cụ chuyên biệt cho mặt bích.

Dụng cụ mặt bích chuyên dụng được liệt kê với 5 dòng sản phẩm chính. Nếu bỏ ra bơm thủy lực dùng tay thì Equalizer International UK chỉ còn 4 dòng sản phẩm. Nhưng ngay cả với bơm thủy lực bằng tay, thiết kế của EQI cũng vẫn thuộc hàng độc đáo. Không đụng hàng ở đâu. Vậy 4 dòng sản phẩm ấy là gì? Chi tiết dưới đây sẽ diễn giải từng loại.

Thiết bị tách mặt bích – Flange Spreaders.

Tách bích bằng thủy lực, bằng cơ khí – Flange Spreading Solution: Là dụng cụ tiên phong, sử dụng cơ khí hoặc bằng thủy lực. Có nhiều model để lựa chọn. Tách có 2 phương pháp cơ bản nhất được EQI phát minh và được ứng dụng rộng rãi.

Phương pháp tách mặt bích thứ nhất là tách bằng nêm vào khe hở giữa hai mặt bích. Miếng chêm hình tam giác sẽ lấn từng bước từng bước. Phương pháp này thông thường nên dùng 1 cặp hoặc 2 cặp để tách đối xứng tâm mặt bích. Các model thuộc dòng SW và SWi đi theo phương pháp này.

Phương pháp thứ 2 là tách mặt bích bằng nở bulong từ bên trong lỗ bulong. Phương pháp này ứng dụng cho những mặt bích mà phương pháp 1 không đạt được. Hiểu nôm na của phương pháp này là nhét cục đai thép vào trong lỗ xỏ bulong. Cơ cấu của bộ tách sẽ làm cho cục này nở to ra và nó bám chắc vào lỗ bulong. Sau đó cơ cấu của bộ tách sẽ kéo 2 mặt bích ra xa nhau từ 2 hướng đối diện. Chi tiết các bạn có thể xem video mô phỏng.

Ngoài ra, bộ tách mặt bích còn chia thành 2 loại, tách bằng cơ khí (chạy bằng cơm) hoặc tách bằng thủy lực. Nó chỉ khác nhau về nguồn tạo ra lực tách.

Tách mặt bích bằng cơ khí

Tách bích bằng cơ khí: Loại tách này có ưu điểm tuyệt đối là chúng không cần các cơ cấu phức tạp khác, nhưng lại cần dùng nhiều đến sức người. Thông thường loại này luôn đi kèm với 1 cây cờ lê lực. Model trong dòng tách mặt bích bằng cơ khi bao gồm những model nào gắn với chữ TM. Chẳng hạn như SWi1214TM, SG4TM, SG6TM, SG11TM, SW9TM, MG7TM.

Loại bằng thủy lực: Loại này dùng nhàn hạ hơn, lực tách lớn hơn và cũng vì thế nhiều chủng loài hơn. Tách mặt bích bằng thủy lực an toàn và nhanh chóng hơn trong thi công, duy tu, bảo dưỡng cũng như đại tu toàn nhà máy. Dòng sản phẩm này cho người dùng nhiều chọn lựa, tùy theo mục đích sử dụng và hạ tầng cơ sở đang có, có thể chọn theo ý để hiệu quả đầu tư cao.

  • Chẳng hạn như đã có bơm thủy lực rồi thì chỉ cần mua đầu tách thủy lực. Các lựa chọn có thể là SW15TEMIN, SWi1214TEMIN. SWi2025TEMIN.
  • Nếu là đầu tư mới hoàn toàn, lựa chọn nguyên 1 bộ sẽ là sáng suốt, khỏi lằng nhằng rắc rối. Ở đoạn này bạn vẫn phải cân nhắc, nếu dùng bộ tách đơn, chỉ 1 đầu tách thì các model SW15TESTD, SWi1214TESTD. SWi2025TESTD, SG13TE, SG15TE, SW18TE, SG25TE là lựa chọn của bạn. Nhưng nếu cần bộ tách kép với 2 đầu thủy lực, đây là lựa chọn hoàn hảo. Các model khả dĩ là SW15TEMAX, SWi1214TEMAX. SWi2025TEMAX.
  • Equalizer International UK vẫn cho bạn thêm lựa chọn nữa ngoài 2 phương án trên đó là bộ tách tích hợp bơm. Nghe tên có vẻ lòng thòng quá, ngắn gọn có thể là Bộ tách mặt bích liền bơm. Loại này cần không gian thao tác rộng hơn 2 loại trên, do nó được tích hợp xylanh thủy lực, bơm thủy lực và các phụ kiện khác vào 1 khối. Loại này rất thuận tiện vì mọi thứ có trong 1. Model trong dòng này bao gồm SWi2025TI, SW14.5TI.

SW15TESTD, SWi1214TESTD. SWi2025TESTD, SG13TE, SG15TE, SW18TE, SG25TE là lựa chọn của bạn. Nhưng nếu cần bộ tách kép với 2 đầu tách thủy lực, đây là lựa chọn hoàn hảo. Các model khả dĩ là SW15TEMAX, SWi1214TEMAX. SWi2025TEMAX.

Tách mặt bích van bằng thủy lực – Secure-Grip Valve Change-out tool.

Tách mặt bích van bằng thủy lực - Secure-Grip Valve Change-out tool.

Chuyên dụng cho thay thế và lắp ráp van vào đường ống, thường là pipe valve hay bất cứ loại van nào. Ngay cả việc thay van bướm hay đĩa chặn, thay O-ring, gasket hay làm bảo dưỡng van. Đây là dụng cụ tách mặt bích mới, chuyên dụng cho van. Tất cả các bộ tách mặt đều bằng thủy lực.

Tách mặt bích van sử dụng phương pháp nở bulong từ bên trong, nguyên lý làm việc giống như bộ SG Series. Các model khả dụng cho ứng dụng của van thường bắt đầu bằng chữ VC = Valve Change-out. Bạn có thể lựa chọn dự trên tải trọng của bộ tách, chẳng hạn VC10/13TE, VC10/15TE, VC10/18TE, VC10/25TE. Bạn cũng có thể dùng 2 bộ đối xứng tâm của mặt bích cùng lúc.

Tách mặt bích van VC10/13TE, VC10/15TE, VC10/18TE, VC10/25TE

Tách bích chống cháy nổ – ATEX designed for use in a potentially explosive atmosphere

Tách mặt bích chống cháy nổ - ATEX designed for use in a potentially explosive atmosphere

Dùng trong môi trường dễ gây cháy nổ. Đây cũng là dòng sản phẩm mới, đáp nhu cầu đòi hỏi của thị trường, đặc biệt là thị trường dầu khí, hóa chất, công nghệ mỏ, lọc hóa dầu.v.v. Tất cả các model có đuôi EX đều là loại dụng cụ tách có thêm tính năng chống cháy nổ.

Tách mặt bích chống cháy nổ có cả 2 dạng, bằng cơ khí hoặc bằng thủy lực. Các biến thể của bộ tách bằng thủy lực cũng như loại thông thường. Đầu tách rời hoặc bộ đầy đủ với chỉ một đầu tách thủy lực. Bộ hoàn chỉnh với 2 đầu tách thủy lực. Tách đối xứng xuyên tâm mặt bích. Đối với bộ tách thủy lực SWi2025TIEX tích hợp liền bơm thủy lực. Mọi thứ trong 1, thuận tiện di chuyển ngoài công trường.

Bộ chống cháy nổ bằng cơ khí SWi1214TMEX, có 2 bước tải trọng. Bước 1 với lực tách 12 tấn, bước 2 cho lực tách tới 14 tấn. Khoảng tách từ 6mm đến 103.5mm. Bộ hoàn chỉnh bao giờ cũng đi kèm 1 cây cờ lê lực tương ứng momen.

Bộ bằng thủy lực SWi2025TEEX, cũng tương tự như bộ tách thông thường nhưng có thêm tính năng chống cháy nổ. Bộ tách với 2 bước tách khác nhau lực tách là 20 và 25 tấn. Chi tiết hơn bạn vui lòng tham khảo thuyết minh kỹ thuật chi tiết của bộ này. Bạn cũng có thể tham khảo cách sử dụng trong các video hướng dẫn sử dụng hoặc chỉ dẫn kỹ thuật.

Các model chính

  • Model có TM ở cuối là loại cơ khí.
  • Model có TE ở cuối là loại thủy lực.
  • Model có MAXI là loại kép, bộ đôi.
  • Model có MIN là bộ đơn.
  • Model có STD là bộ tiêu chuẩn.
  • Model có TI là loại tích hợp bơm sẵn.

Để chọn lựa được phù hợp với ứng dụng của quý khách, vui lòng gọi 098 712 3398.