Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy gia nhiệt trung tần MF Quick-Heater. Sử dụng cuộn dây. Máy được ứng dụng cho cả việc tháo và lắp các cấu kiện như vòng bi cỡ lớn. Bánh răng, khớp nối, ống bao, ống nối và các cấu kiện khác có kích thước lớn.

Máy gia nhiệt trung tần Middle Frequence Quick-Heater

Gia nhiệt trung tần là một phương pháp gia nhiệt mang lại tính an toàn và hiệu suất gia nhiệt cao. Đảm bảo các đặc tính, chất lượng kỹ thuật lắp đặt cao hơn các phương pháp phổ thông khác. Công nghệ gia nhiệt trung tần có ưu điểm gia nhiệt, truyền nhiệt nhanh, đơn giản hơn giữa các cơ phận.

MF Quick-Heater thiết kế nhỏ gọn, tính di dộng cao. MF Quick-Heater 22kW. MF Quick-Heater 44kW. Toàn bộ thiết bị được gắn trên hệ bánh xe, dễ dàng di chuyển tới các vị trí thao tác khác nhau. Hệ thống gia nhiệt cũng rất sạch, không gây ồn trong quá trình hoạt động. Công suất biểu kiến của máy nhỏ hơn các phương pháp thông thường khi so sánh hiệu suất gia nhiệt.

MF Quick Heater đã trải qua 3 thế hệ máy, thế hệ thứ 3 cho phép gia nhiệt trên hầu hết các loại kim loại. Từ nhôm, đồng, inox, Stainless Steel, Super Duplex, Duplex, Titanium. Đặc biệt hữu dụng trong duy tu bảo dưỡng các loại bơm lớn, trục tua bin, trục cán trong ngành thép. Tháo lắp các hộp số cỡ lớn trong công nghiệp sản xuất ximang.