Hiển thị tất cả 14 kết quả

Thước thủy điện tử cao cấp của Stabila Germany. Nivo kỹ thuật số chống thấm nước, chống nước mua, sử dụng ngoài trời. Độ chính xác cao. Chống sock, rơi rớt, cấp bảo vệ IP65. Loại có nam châm vĩnh cửu và loại không từ tính.

Thước thủy nivo điện tử Stabila Germany.

Vì sao lại chọn thước thủy điện tử?

Trong hằng hà xa số các loại nivo thì cách đọc được mực nước mới là quan trọng và đôi khi làm bận mất thời gian. Nivo điện tử mang đến cho người thợ thuận lợi hơn khi đọc trị số. Tiết kiệm thời gian và thi công nhanh chóng, hiệu quả công việc của mình. Đây có lẽ là câu trả lời đơn giản nhất.

Giá trị đo không chỉ được đọc trực tiếp trên màn hình tinh thể lỏng, mà còn đọc lại khi cần. Tức là nó được lưu trữ trong bộ nhớ của thước. Thêm vào đó, việc đọc trị số cũng chính xác hơn, do giá trị được ghi nhận bằng cảm biến cao cấp. Các thuật toán số học cũng được giải quyết dễ dàng hơn. Chẳng hạn như khi xác định độ dốc. Tín hiệu âm thanh được tích hợp trong thước, dễ hướng người sử dụng điều tiết trong thi công.

Cách chọn thước thủy điện tử như thế nào?

Trước tiên, bạn xác định bạn sử dụng nivo trong môi trường nào? Nếu bạn làm việc trên các vật liệu phi kim hay kim loại màu, bạn chọn loại không có nam châm vĩnh cửu. Loại có đế từ được dùng cho thi công kết cấu kim loại, giàn giáo, giàn khoan, chân đế. Thi công lắp máy, bệ máy và cầu đường.

Xác định độ dài của thước bạn cần, điều này phụ thuộc không gian thao tác. Thước thủy điện tử Stabila có nhiều độ dài khác nhau cho bạn lựa chọn. Độ chính xác của các thước đều giống nhau và độ cậy cao. Thông thường có 2 giá trị độ chính xác bạn cần quan tâm đó là thước đo trục đứng và ngang, tức là ở vị trí 0o và 90o. Ở vị trí này, độ chính xác là ±0.05o. Còn lại, tức là trong khoảng từ 0+ đến 90o, giá trị chính xác là ±0.2o.

C1o hai mặt đo thuận nghịch trên nivo điện tử 40 cm

Các dòng thước nivo cân bằng

thước thủy nivo điện tử có nam châm vĩnh cửu TECH 196 & 196M TECH 80A TECH 700 DA
Thước thủy điện tử Nivo điện tử Thước đo góc điện tử
Khung sườn Hợp kim nhôm chữ nhật Hợp kim nhôm chữ nhật Hợp kim nhôm chữ nhật
Số mặt đo 2 mặt phay phẳng 1 mặt phủ 1 mặt sơn phủ
Độ chính xác với độ nghiêng/góc ở vị trí 0o và 90o: ±0.05o, còn lại là ±0.2o ở vị trí 0o và 90o: ±0.05o, còn lại là ±0.2o ±0.1o
Chế độ đo °, %, mm/m, in/ft – chấm thập phân, phân số °, %, mm/m, in/ft – chấm thập phân và phân số độ, góc
Nắp hai đầu thước Chống trơn trượt dốc, chống sock, bám bẩn tiêu chuẩn tiêu chuẩn
Độ dài 40, 61, 81, 100, 122, 183 cm 30 cm (300mm) 45, 80cm
Nam châm bằng đất hiếm Type 196-2-M với IP65
Loa âm báo hiệu

Tiêu chuẩn chống nước mưa, tất cả các model đầu thỏa mãn, vậy bạn không cần phải nghĩ về nó nữa. Dùng xong bạn thoải mái xịt nước rửa sạch mà không ngại bị hư hỏng. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng không cần phải lo lắng về mưa gió bão bùng hay nó bị rơi xuống vũng nước hay đống ximang cát.

Tuy rằng thước nivo có khả năng chống rơt rớt, nhưng bạn hiểu là ở điều kiện tiêu chuẩn. Có nghĩa là độ cao tiêu chuẩn 1m rơi không sao. Làm việc trên cao vài tầng mà làm rớt thì khả năng bạn có thêm chiếc thước nữa là rất cao.

Tính năng chống trượt dốc của thước.

Trong thi công, việc thường xuyên phải đặt thước lên vị trí dốc là hiện hữu. (Tất nhiên là như thế, chứ phẳng rồi thì nói làm gì). Thước có xu hướng trượt xuống dốc, điều này được hãng Stabila  cải tiến mặt tiếp xúc, giảm giảm khả năng trượt xuôi của thước. Trong một giới hạn độ dốc nhất định mà thôi, nhưng như thế cũng quá đủ.

Nivo điện tử chống nước, chống bám bẩn

Thước thủy điện tử cũng thừa hưởng tất cả các tính năng của loại thông thường về mặt kết cấu. Chi tiết hơn, bạn vui lòng xem bài viết và các loại thước thủy, nivo.

Chống sock cho thước thủy điện tử Stabila

Đầu thước thủy có bộ phận chống sock, thực ra đây là 1 cục giảm chấn. Thói quen sử dụng thước thường hay chống thước xuống đất. Dù muốn dù không thì bạn vẫn cắm 1 đầu thước xuống đất mỗi khi dùng xong. Và nếu không cục giảm chấn này, thước củ bạn rất mau hư. Cục màu đỏ ở hình bên chính là cái được nói phía trên. Hai đầu của thước trang bị 2 cục. Ngay cả lỗ treo dụng cụ trên thước nhìn cũng đẹp long lanh.

Kết cấu khung nhôm của thước

kết cấu khung nhôm của thước thủy nivo điện tử

Độ bền của thước chịu ảnh hưởng chính của kết cấu khung nhôm này. Hợp kim nhôm cao cấp được sử dụng vào việc chế tác thước thủy điện tử. Các đường gân gia cường, tăng khả năng chịu lực, giảm độ võng của vật liệu. Đây cũng là một phần làm cho độ chính xác của thước được tăng lên.

Các đường gân của thước cho bạn cảm giác cầm chắc chắn, thẩm mỹ. Bề mặt của khung nhôm cũng được sơn tĩnh điện, màu sơn đặc trưng của Stabila Germany, phủ lớp chống bụi bẩn. Dễ dàng làm vệ sinh sau khi sử dụng, chống trầy xước.

Khung nhôm còn mang đến cho thước tiện ích nhẹ, dễ cầm và vận chuyển. Sử dụng trong thời gian dài không gây mỏi tay.

Tính năng nổi bật của dòng thước TECH 196 & 196M

Chữ M ở đây được hiểu là Magnet, có từ tính. Model nào không gắn với chữ này là loại dùng cho phi kim. Đây là dòng thước thủy thế hệ vàng cho hầu hết các tác vụ khó trong điều kiện thi công trên công trường xây dựng.

Dòng nivo điện tử với khung nhôm hợp kim chắc chắn và tích hợp 2 module điện tử đo góc nghiêng và độ dốc trên cùng 1 thước. Chống thấm nước, chống bám bẩn. Cấp bảo vệ IP65. Rửa hay làm việc sinh bằng nước thoải mái, xịt rửa ở điều kiện áp lực nước tiêu chuẩn.

Có 3 tính hiệu âm khác nhau, dẫn hướng người dùng tới 3 vị trí khác nhau mà không cần khóa thước. Màn hình hiện thị tinh thể lỏng, có đèn chiếu sáng nền màu xanh đọt chuối. Đảo ngược chiều hiển thị linh hoạt.

Phím nhấn tin cậy, tối giản. Có chức năng khóa bàn phím. Cảnh báo nếu thước nghiêng ở trục thứ 2. Pin hoạt động liên tục 150 tiếng. Có túi đựng chuyên dùng.

Thước thủy điện tử dòng TECH 196 Series.

Hình trên là loại thước có khe cầm (khoang viền đỏ), đây là tiện ích thực sự, đặc biệt với các thước dài. Nó cho bạn cầm thước một cách chắc chắn hơn nhiều lần loại phổ thông. Khoang cầm này có trên các thước có độ dài từ 61cm trở lên. Riêng thước thủy điện tử 183cm có 2 khoang cầm ở 2 đầu thước. Loại dài 40cm không có khe này (vì nó ngắn ngủn thế cầm kiểu gì chẳng chắc cú).

Bảng thông số kỹ thuật của TECH 196 & 196M

Type hình ảnh TECH 196, IP65 hình ảnh TECH 196M, IP65
Độ chính xác ở vị trí thông thường Thước thủy điện tử đứng TECH 196 IP65 0.029° = 0.5 mm/m TECH 196M thước nivo điện tử 0.029° = 0.5 mm/m
Độ chính xác đảo ngược thước 0.029° = 0.5 mm/m 0.029° = 0.5 mm/m
Độ chính xác đo góc nghiêng at 0° and 90° = ± 0.05°, from 1° to 89° = ± 0.2° at 0° and 90° = ± 0.05°, from 1° to 89° = ± 0.2°
Số mặt đo 2 2
Ống thủy 1 x ngang, 2 x đứng 1 x ngang, 2 x đứng
Nắp đầu thước chống sock, chống bám bẩn, tháo lắp được. chống sock, chống bám bẩn, tháo lắp được.
Chế độ hiển thị °, %, mm/m, in/ft – decimal and as fraction °, %, mm/m, in/ft – decimal and as fraction
Tính năng đặc biệt Có nam châm vĩnh cửu
Chiều dài thước Mã hàng Mã hàng
40 cm, 400mm 17705**
61 cm (24 inch), 610mm 17670 17677**
81 cm (32 inch), 810mm 17671
100 cm (40 inch) 1m, 1000mm 17672
122 cm (48 inch), 1220mm, 1,22m 17673
183 cm (72 inch), 1,83m, 1830mm* 17706*** 17707***

Ghi chú đối với dòng thước thủy điện tử này

*Bắc cầu liên tục đối với đo ngang tăng cường độ tĩnh của thước.
**Không có khe trống cầm tay.
***Có 2 khe trống cầm tay.

TECH 80A Thước nivo điện tử 300mm

Đây có lẽ là cây thước ngắn nhất trong dòng kỹ thuật số. Thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi trong thi công trang trí nội thất. Có âm báo hiệu, 3 kiểu mức âm khác nhau. Điều hướng sử dụng nhanh, bắt trạng thái hoạt động.

Màn hình xoay tự động theo chiều đặt thước. Co chữ lớn, dễ đọc. Tích hợp đo độ nghiêng, chuyển tiếp dữ liệu giữa các thước. Chế độ hiển thị theo chiều dài tỷ đối và % độ dốc. Dấu thập phân động.

Khung nhôm như các loại thước thủy nivo khác, cấp bảo vệ chống nước IP54. Thước đặc biệt thích hợp cho thợ làm mộc, làm la phông, trang trí nội thất, làm nhà bếp, ban công.

Thi công nội thất dùng thước thủy điện tử TECH 80A

TECH 700DA thước đo góc điện tử 3 trong 1

Không chỉ đo góc hiển thị số, thước thủy còn tích hợp thêm nhiều tính năng khác. Đặc biệt thích hợp với thợ mộc. Xem thêm tính năng chi tiết trong bài viết về model này.

TECH 700DA thước đo góc điện tử 3 trong 1. Stabila Germany.