Hiển thị kết quả duy nhất

Máy khoan từ chuyên dụng trong tác vụ khoan di chuyển linh hoạt và vị trí khoan không có đồ gá hoặc điểm thao tác không cố định. Thường sử dụng dụng gia công chế tác thép kết cấu, khung nhà tiền chế, đóng và sửa chữa tàu. Chế tạo cẩu cầu trục, làm tủ bảng điều khiển hoặc tấm kim loại nói chung. EUROBOOR của Hà Lan có kinh nghiệm gia công và chế tác các loại máy khoan đế từ trên thị trường. Các công nghệ cải tiến được áp dụng vào máy như tích hợp con quay trọng trường, sử dụng mô tơ hiệu năng cao. Tích hợp và thu gọn các cấu kiện, gia tăng lực hút cho nam châm chân đế. Made in Neitherlands.

EUROBOOR Hà Lan có khoản rộng các máy theo các cấp độ sử dụng khác nhau. Căn bản dựa trên năng lực khoan hay nhu cầu của người dùng cần tới đường kính lỗ bao nhiêu. Máy khoan từ được tích hợp tính năng taro tùy theo model. Để phân biệt với loại thông thường, nhà sản xuất thêm ký tự T vào mã hàng để phân biệt.

Máy khoan từ EUROBOOR

Để chọn máy loại này không khó, bạn dựa trên khả năng khoan hay năng lực khoan của máy. Với mọi máy đều có 2 thông số đường kính khoan hay khoét khác nhau. Ví dụng ECO 30 là máy cho năng lực khoét lỗ từ Ø12mm tới Ø30mm. Thông thường đường kính doa lỗ cũng sẽ cùng thông số Ø12mm – Ø30mm. Nhưng đường kính khoan thông thường đối với mũi khoan xoắn vỏ đỗ thì chỉ tới Ø13mm.

Vậy khi chọn máy khoan từ, bạn chọn theo đường kính khoét và doa lỗ. Thêm vào đó, nếu bạn cần chức năng taro thì chọn loại có chữ T trong model. Bạn cũng cần để ý tới khả năng taro của máy, chẳng hạn máy khoan từ ECO55S/T, có năng lực taro tới M20. Công suất của máy thường là công suất motor, thông số này cũng không cần quan tâm. Dù rằng nó biểu hiện khả năng tiêu hao năng lượng. Khi so sánh các máy cùng năng lực khoan, bạn cần so sánh thêm độ bền của máy, khả năng chống rung, lực từ chân đế.

 

Chân đế máy khoan có lực hút càng lớn, khi khoan máy càng vững, ít ảnh hưởng bởi rung chấn khoan. Hầu hết công tắc đóng cắt nam châm giống nhau trên mọi loại máy khoan từ. Nhưng bạn cũng tham khảo thêm và kiểu nam châm mà máy được gắn. Kế đến, phụ kiện đi theo máy, các hãng đều giống nhau nhưng EUROBOOR trang bị những thứ tương xứng chất lượng. Vali đựng máy cũng chuyên dụng,  phù hợp cho việc mang máy tới lui trong công trường.