Cờ lê thủy lực HTW

Xem tất cả 16 kết quả

Cờ lê thủy lực HTW, Hydraulic Torque WrenchesHTW: Dụng cụ xiết bu lông bằng thủy lực, xiết đai ốc có lẽ là tên gọi gần nhất với loại dụng cụ này. Cũng có nhiều người gọi là clê thủy lực, tên gọi cũng hay nhưng có vẻ không gần nghĩa lắm và dễ hiểu lầm với cờ lê thông thường.

Máy xiết bulong bằng thủy lực tồn tại bên cạnh các dụng cụ vặn bu lông, đai ốc bằng cơ khí, bằng điện, bằng khí nén thì HTW cho lực xiết lớn hơn nhiều so với các dụng cụ khác. Nhược điểm là hệ thống hơi cồng kềnh, nặng và chậm.

Hydraulic Torque Wrenches, Cờ lê thủy lực.

co-le-thuy-luc-alkitronic_AX-AS_21-10-14_en

CỜ LÊ THỦY LỰC chia thành 2 loại chính, loại sử dụng với socket, loại không dùng socket. Loại sử dụng với socket (SD = Square Drive) có ưu điểm là chi phí ít hơn, nhưng lại cần không gian thao tác lớn hơn. Loại máy xiết bulong bằng thủy lực đầu vuông phải đi kèm với đầu tuýp, đầu socket hay đầu khẩu loại màu đen, impact socket.

Thiết bị xiết bu lông bằng thủy lực loại đầu vuông có các model AS1 cho đến AS60, dải lực momen xoắn từ 130 đến 80,000 N.m. Đầu vuông từ 1/2 inch đến 2.1/2 inch. Thích hợp cho cỡ ốc đến 250mm.

Hydraulic Torque Wrenches loại mỏng hay Low Profile (LP) nhẹ hơn, gọn hơn nhưng chi phí cao hơn loại dùng socket. Mỗi size bu lông, đai ốc sẽ cần 1 Ratchet Link tương ứng để dùng với loại Low Profile. Loại LP có thể sử dụng socket như SD khi có thêm phụ kiện chuyển đổi. Loại đầu xiết ốc bằng thủy lực loại mỏng có các model bắt đầu bằng AX. Dải lực momen rộng, mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng.

Cấu tạo 2 bộ phận chính của AX Series. Alkitronic Germany.

Hydraulic toque wrenches loại low pro-file được cấu thành bởi 2 bộ phận chính. Đầu thủy lực hay Hydraulic unit, sản sinh ra momen xoắn, xylanh thủy lực. Ratchet Link tương ứng với size bulong. Với mỗi đầu thủy lực có thể gắn với nhiều loại Ratchet Link nằm trong phạm vi ứng dụng.

Xiết bulong bằng thủy lực để giảm chi phí cho mỗi Ratchet Link, Reducer được sử dụng, nhưng tránh lạm dụng. Để vận hành các dụng cụ xiết bu lông bằng thủy lực cần có bơm thủy lực, các phụ kiện khác. Phần lớn sử dụng bơm thủy lực lái bằng điện, khí nén, hiếm khi dùng bơm tay.

Hydraulic torque wrenches-alkitronic-ax-series

Hydraulic Torque Wrences luôn luôn phải đi kèm với chân tì phản lực Reaction Arm. Thao tác với dụng cụ xiết ốc bằng thủy lực này thì yếu tố an toàn trong vận hành được ưu tiên cao. Sử dụng đúng cách, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật vui lòng xem bài viết chỉ dẫn kỹ thuật.

Tính năng nổi bật

Dễ dàng vận hành bằng tay, trọng lượng nhẹ, nhỏ gon. Kết cấu tinh xảo, tối giản chi tiết, số lượng cấu kiện nhỏ nhất có thể. Hiệu quả kinh tế cao đặc biết với các ứng dụng bảo dưỡng, chi phí vận hành và thi công thấp.

Vật liệu bằng hợp kim nhôm cao cấo, tôi cứng bề mặt, góc cạnh sắc bén về thiết kế. Alkitronic AX Series có kết cấu chống vặn xoắn, liền khối. Có bảng momen xoắn đính sẵn trên đầu thủy lực, dễ dàng chọn lựa cho ứng dụng thực tại.

Công nghệ đặc biệt của Alkitronic

Khớp nối thủy lực linh hoạt, xoay tròn 360o, thuận tiện cho mọi thao tác. Linh hoạt trong không gian hẹp. Độ an toàn và khả năng chịu áp lớn hơn gấp 4 lần áp suất hoạt động. Cơ cấu nhông, bánh răng cao cấp theo công nghệ cơ khí chính xác của Đức. Momen xoắn lớn và chính xác cao ứng với hành trình xylanh lớn nhất sẽ cho góc xoay 28o.

Hotline: 098.712.3398 Facebook Messenger Zalo: 098.900.3395 SMS: 098.712.3398