Cân chỉnh đồng trục mặt bích, căn chỉnh mặt bích. Cân chỉnh thẳng hàng mặt bích đường ống, bằng thủy lực hoặc bằng cơ khí. Kéo mặt bích bằng thủy lực, cân chỉnh xoay.

Cân chỉnh đồng trục mặt bích - Flange Alignment Tools. Equalizer International UK

Thiết bị cân chỉnh mặt bích bằng cơ khí FA1TM, tải trọng 1 tấn.

Cân chỉnh đồng trục mặt bích – Flange Alignment Solution.

Cân đồng trục mặt bích hay cân chỉnh thẳng hướng lỗ xỏ bulong của mặt bích chính là loại dụng cụ này. Cá nhân tôi thích tên gọi thứ 2 hơn, vì công cụ này cuối cùng cũng là để xỏ bulong vào lỗ. Hai mặt bích đồng trục với nhau thì chắc gì lỗ xỏ bulong đã thẳng hướng? Tuy nhiên cách gọi đầu tiên ngắn gọn hơn, dễ nhớ hơn.

Công dụng của bộ cân đồng trục mặt bích đến chỗ này thì bạn hiểu công năng của nó rồi? Cũng như bộ tách mặt bích ở trên, bộ đồng trục cũng có 2 loại hình. Cân chỉnh bằng cơ khí (manual = chạy bằng cơm) và loại dùng thủy lực.

Chỉnh bằng cơ khí có 02 model. FA1TM có tải trọng 1 tấn. FA4TM có tải trọng 4 tấn và chỉnh xoay được. Loại chạy bằng cơm bao giờ cũng có tải trọng nhỏ, thích hợp với những mặt bích có đường kính nhỏ, điều kiện thi công thuận lợi.

Cân chỉnh bằng thủy lực có 01 model duy nhất, bao gồm cả công năng chỉnh xoay. Tải trọng 9 tấn, tuyến tính. Thuận tiện trong thao tác, thi công nhanh chóng, an toàn và hiệu quả kinh tế cao. Đường kính tầm với nhìn thấy lớn nhất 240mm. Chỉnh đồng trục lỗ xỏ bulong thiết kế độc đáo, dễ sử dụng và thời gian thiết lập cực nhanh. Model FA9TE có đầy đủ các phụ kiện kèm theo trong một vali nhựa cứng chuyên nghiệp, độc đáo, có bánh xe kéo khắp nơi được. Sự ra đời của bộ cân mặt bích này thay đổi và làm phương pháp cổ điển trở nên lỗi thời. Lỗi thời vì việc dùng palang xích, búa, cờ lê đóng và các dụng cụ khác trở nên không hợp với ứng dụng này.

Cân chỉnh đồng trục mặt bích - Flange Alignment Solution

Cân chỉnh đồng trục tháp tua bin gió – Wind Turbine Tower hydraulic flange alignment tools.

Cân chỉnh đồng trục tháp tua bin gió - Wind Turbine Tower hydraulic flange alignment tools.

Đồng trục tháp của tua bin gió trong quá trình lắp đặt sẽ trở nên vô cùng thuận lợi khi sử dụng bộ cân chỉnh bằng thủy lực này. Tháp hay ống trụ của tua bin gió khi lắp ghép với nhau bằng các đoạn, kết nối với nhau bằng bulong. Việc gia công các lỗ xỏ bulong cho đến khi chúng được ghép lại với nhau sẽ gặp trở ngại lớn khi chỉnh thẳng hướng lỗ xỏ. Equalizer International UK phát minh ra bộ cân chỉnh TFA15TI mang lại hiệu quả thi công cao, tiết kiệm chi phí và an toàn trong vận hành.

Đồng trục tháp tua bin gió hoạt động bằng thủy lực với tải trọng 15 tấn. Chuyển dịch được hầu hết các loại tháp gió khác nhau. Vận hành nhanh chóng, an toàn. Đường kính lỗ bulong lên tới 45mm.

Đồng trục tháp tua bin gió TFA9TE

Kéo mặt bích đường ống bằng thủy lực – Flange Pulling Tool Solutions.

Flange Pulling Tool Solutions.

Kéo mặt bích của đường ống là công cụ thủy lực, kéo 2 mặt bích gắn liền ống lại với nhau. Như vậy 2 đường ống khi lắp ráp với nhau sẽ thông qua mặt bích của 2 đầu ống, vì một lý do abc xyz nào đó nó không lại gần được với nhau thì dụng này giúp 1 tay làm việc đó. Khoảng kéo hiệu dụng phụ thuộc từng loại mặt bích và vật liệu khác nhau. Khoảng phù hợp là tại đó các giới hạn về liệu vẫn cho phép.

Kéo mặt bích bằng thủy lực thích ứng với các mặt bích theo tiêu chuẩn ANSI/ASME, API, BS, DIN & SPO. Lực kéo của bộ kéo mặt bích là 10 tấn trên 1 đầu kéo đơn. Khi kéo thường sẽ kéo đối xứng 2 bên của mặt bích nên một bộ hoàn chỉnh sẽ cho lực kéo lên tới 20 tấn. Đường kính bulong lên tới Ø22mm, khoảng cách lớn nhất 600mm, giảm dần về 0mm.

Kéo mặt bích đường ống bằng thủy lực chỉ có 1 model duy nhất là TC10TE. Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau, biến thể của bộ này là bộ đơn có 1 đầu kéo hoặc bộ đôi có 2 đầu kéo. Bộ hoàn chỉnh đựng trong vali chuyên nghiệp, rất thuận tiện cho mang vác khắp nơi. Với đầy đủ phụ kiện bên trong, bộ kéo mặt bích cũng dễ bảo quản và lưu trữ.

Cân chỉnh mặt bích, tách mặt bích, tách xoay, chỉnh xoay.

  • Cân chỉnh đồng trục mặt bích bằng cơ khí, cân chỉnh đồng trục mặt bích bằng thủy lực.
  • Tách mặt bích bằng cơ khí, tách mặt bích bằng thủy lực.
  • Cân chỉnh xoay mặt bích.
  • Nêm thủy lực, chêm thủy lực.
  • Cắt đai ốc bằng thủy lực.
  • Cân chỉnh mặt bích cho tua bin gió, tuốc bin gió, wind turbine tower.

Thiết bị kéo mặt bích bằng thủy lực FC10

Kéo mặt bích thủy lực. Bộ ép mặt bích bằng thủy lực được phát minh sáng chế bởi Equalizer International UK. Bộ kéo nén mặt bích cho phép kép hai mặt bích lại gần nhau từ khoảng cách 600mm. Ứng dụng trong lắp đặt, thi công, sửa chữa đường ống.

Bộ kéo thu hẹp khoảng cách mặt bích bằng thủy lực phát huy công dụng tới đa khi sử dụng 1 cặp. Vận hành đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, an toàn. Ép mặt bích bằng thủy lực sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp dầu khí, đường ống. Giảm tối đa ảnh hưởng giới hạn mỏi của vật liệu. Sử dụng cùng với bơm thủy lực, đồng hồ áp suất, ống thủy lực. Sản xuất tại UK. Chứng chỉ đầy đủ. Giao hàng toàn quốc. Tất cả được đựng trong vali, vận chuyển thuận tiện, bảo quản dễ dàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.