Bộ taro bàn ren đa năng 60 món bao gồm mũi taro ren trong, bàn ren và tay quay + tua vít - bộ dưỡng ren..v.v.. đựng trong vali chuyên dụng, mỗi dụng cụ được sắp xếp trong một ngăn riêng biệt, hàng chính hãng FERVI Italia
4.400.000 đ
Chưa bao gồm VAT và vận chuyển
Mô tả
Bộ ta rô bàn ren M101 trong ngoài 60 chi tiết bao gồm nhiều mũi taro và bàn ren có size giống nhau cùng tay quay và tua vít + bộ dưỡng đo ren. Bộ taro đa năng tạo ren trong ngoài của hãng FERVI Italia, nhập khẩu từ châu Âu.
Bộ ta rô bàn ren M101 của FERVI (Italia) gồm 60 chi tiết chuyên dùng để tạo ren trong và ren ngoài, phù hợp cho cả công việc sửa chữa, bảo trì lẫn gia công chuyên nghiệp. Bộ này tích hợp đầy đủ các mũi ta rô và bàn ren hệ mét, UNC, UNF, NPT với nhiều kích thước thông dụng như M3 đến M12, từ 1/4 đến 1/2 inch… đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng trong cơ khí và công nghiệp. Tất cả các chi tiết đều được đựng trong vali chuyên dụng bằng nhựa cứng, mỗi chi tiết đều được sắp xếp trong 1 ngăn riêng biệt được đúc khuôn theo từng kích thước mỗi món giúp dễ dàng nhận biết và tránh thất lạc sau khi sử dụng. Vali có quai xách thuận tiện cho việc di chuyển, mang theo khi đi công trình nhà xưởng
Bộ taro ren 60 chi tiết M101 - FERVI Italia
Tất cả các chi tiết được làm từ thép gió HSS, cho độ bền cao và khả năng cắt ren sắc gọn. Ngoài mũi và bàn ren, bộ còn có tay quay ta rô, tay quay tự động, tay quay bàn ren, tua vít và hai bộ dưỡng đo ren, giúp việc gia công nhanh chóng, chính xác hơn.
Điểm nổi bật của bộ M101 là được đóng gói trong vali nhựa cứng, từng chi tiết nằm gọn trong khuôn đúc riêng, dễ dàng nhận biết và hạn chế thất lạc sau khi dùng. Vali có tay xách chắc chắn, tiện mang theo khi làm việc tại xưởng hoặc công trình.
Với thiết kế gọn gàng, tiện dụng, bộ ta rô M101 phù hợp cho thợ cơ khí, kỹ thuật viên, đội bảo trì và cả những ai cần một giải pháp linh hoạt để tạo ren tại chỗ. Đây là một bộ dụng cụ đáng có trong bất kỳ xưởng cơ khí hoặc hộp đồ nghề chuyên nghiệp nào.