Cán bọc nhựa 2 thành phần. Đáp ứng tiêu chuẩn DIN ISO 5743. Dài 220mm, trọng lượng 295g. Sản xuất tại CHLB Đức. Nhập khẩu chính hãng WITTE. Giao hàng toàn quốc, bảo hành 12 tháng. Size kìm 8 inch.
1.400.000 đ
Chưa bao gồm VAT và vận chuyển
Mô tả
Kìm mỏ nhọn mũi cong WITTE 31510 hay kìm mũi cong loại heavy-duty. Đáp ứng chuẩn DIN ISO 5743 thuộc dòng MAXX của hãng WITTE. Chiều dài kìm là 220mm, trọng lượng 295g. Ứng dụng để kẹp ống, cắt dây cứng và mềm, kẹp tấm trong phạm vi cho phép. Sản xuất tại CHLB Đức. Tay cầm được thiết kế chữ S tối ưu về mặt cầm nắm, có ngán chống tuột an toàn ở trước. Cán 2 thành phần đen xanh chủ đạo, nhựa đen giúp bám tay. Vật liệu bằng thép cao cấp, bề mặt mạ crom mờ. Mũi kìm mỏng và bo tròn, kết hợp với khớp nối đặc biệt giúp truyền lực tốt hơn 30%.
Mặt trong lưỡi dạng tròn có thể kẹp dễ dàng các phôi tròn như ống đồng, ren, cáp mà không làm hỏng chúng. Phần răng cưa dạng 4 điểm giúp độ bám chắc, cải thiện khả năng giữ các bộ phận phẳng. Lưỡi cắt được tôi cứng, chống mài mòn và tăng độ cứng vững, cắt không để lại dấu.
Kìm mỏ nhọn mũi cong WITTE 31510
MAXX heavy duty, made in Germany
Mũi cong để ứng dụng trong các không gian hạn chế, chật hẹp. Nếu bạn thường chuyên sửa chữa điện, thì hãy tham khảo model 31500 kìm mỏ nhọn mũi cong cách điện 1000V.
Loại đa năng, mỏ cong, cán bọc nhựa cứng 2 thành phần.
Cắt vật liệu bền MH 800N/mm2 / 23 HRC: Ø3mm
Cắt vật liệu bền H 1600N/mm2 / 47 HRC: Ø2mm
Cắt dây Piano có độ bền 2000N/mm2, tương đương 54 HRC: Ø1.4mm
Chiều dài tổng: 220mm
Tiêu chuẩn: DIN ISO 5743
Cán nhựa 2 thành phần xanh đen
Có ngáng chống tuột tay về phía mũi.
Vật liệu: thép cao cấp, bề mặt phủ crome si mờ.
Trọng lượng: 295g
Xuất xứ: Made in Germany.
Khả năng cắt của kìm đối với thép có độ cứng càng cao thì đường kính cắt càng giảm. Trong thuyết minh trên, ký hiệu MH = Medium Hard = độ cứng trung bình. H = Hard = vật liệu có độ cứng cao. P = Piano là loại dây có độ cứng cao từ 54 HRC trở lên. Bạn thường gặp loại này là các dây lò xo, nó có độ bền vật liệu cực cao.