Kéo cắt ống nhựa PVC JTC-37, sản xuất tại Nhật, lưỡi kéo hình chữ V, chế tác bởi thợ lành nghề, cắt sắc và không biến dạng ống. Thiết kế nhẹ, gọn, tiện dụng. Có thể cắt nhiều loại ống, tiết kiệm chi phí. Chiều dài 190mm, trọng lượng 220g.
1.100.000 đ
Chưa bao gồm VAT và vận chuyển
Mô tả
Kéo cắt ống nhựa MCC JTC-37 là một công cụ không thể thiếu trong các công việc lắp đặt ống nhựa, với khả năng cắt gọn gàng các loại ống có đường kính tới Ø37mm. Sản phẩm này được sản xuất tại Nhật Bản, nổi tiếng với chất lượng và độ bền cao. Lưỡi kéo hình chữ V được chế tác tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề, mang lại độ sắc bén cao, có thể cắt các vật liệu cách nhiệt và ống bọc chỉ trong một lần cắt mà không làm biến dạng ống. Lưỡi kéo tích hợp công nghệ MCC giúp giảm tải trọng và tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Kéo cắt ống nhựa MCC JTC-37
Thiết kế nhẹ và gọn nhẹ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Kéo có thiết kế vừa vặn trong lòng bàn tay, thân kéo làm từ hợp kim chịu lực giúp tăng hiệu quả công việc lắp đặt ống nhựa.
Đường kính cắt tối đa: Ø37mm
Lưỡi kéo: Vát mép hình chữ V
Chất liệu lưỡi: Được chế tác bởi thợ lành nghề, tích hợp công nghệ MCC
Thiết kế: Nhẹ và gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay
Thân kéo: Hợp kim chịu lực
Tính năng: Cắt nhiều loại ống khác nhau
Phù hợp: Đặc biệt hiệu quả với ống nhôm ba lớp
Chiều dài tổng thể: 190mm
Trọng lượng: 220g
Mã JAN: 4989065111677
Lưỡi cắt dự phòng: JTCE37(mua riêng)
Kéo cắt ống nhựa MCC JTC-37 còn có thể cắt được nhiều loại ống khác nhau, bao gồm ống polybdenum và ống polyethylene liên kết chéo. Vì chỉ cần một công cụ để thực hiện nhiều chức năng, nên bạn không cần phải chuẩn bị nhiều dụng cụ khác nhau, từ đó tiết kiệm chi phí.
Đặc biệt, kéo cũng rất hiệu quả khi cắt các ống nhôm ba lớp, được ưa chuộng trong các sản phẩm ống dẫn EcoCute. Những nhà sản xuất ống nhôm ba lớp cũng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm cắt của MCC.