CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MINH KHANG
Hotline: 096 779 3398   |   Email: sales@mike.vn   |  
MIKE
👤
🛒 0
Bộ đầu vít đa năng

Hộp 10 mũi vặn vít bake PH WITTE 4273x, 25mm, thân lục lăng

✎ Sửa
Mã hàng: 4273x Còn trong kho: 0
★ 0 (0 đánh giá) • Đã bán 0
Tùy chọn PH1, PH2, PH3 chuôi lục lăng 6.3mm. Lớp phủ titanium nitride (TiN) tăng cường khả năng chống mài mòn khi làm việc cường độ cao. Mũi vít gia công chính xác, hạn chế trượt, thích hợp dùng với máy vặn vít chuyên dụng. Đóng gói tiện lợi, phù hợp cho thợ bảo trì.
600.000 đ
Chưa bao gồm VAT và vận chuyển
Mô tả
Hộp 10 mũi vặn vít bake PH WITTE 4273x. Mũi vít pake dòng MAXX của WITTE được thiết kế dành cho các ứng dụng siết vít lặp đi lặp lại trong công nghiệp. Bề mặt được phủ titanium nitride (TiN) với độ cứng khoảng 2800 HV, giúp chống mài mòn hiệu quả khi làm việc cường độ cao. Loại mũi vít hiếm trên thị trường có tích hợp cả độ bền cao và lớp phủ chuyên dụng chỉ dùng trong môi trường siết vít tuần hoàn.

Trong mã hiệu 4273x, với x là tùy biến hay tùy chọn mã hàng ứng với 0 -1 - 2. Đầu vít loại này chỉ có 3 kích thước nhỏ là PH 1, PH 2, PH 3. Chuôi lục giác 6.3mm, cần dùng bổ trợ với tay vặn cùng lỗ 1/4inch. Nếu bạn dùng với máy vặn vít có lỗ lục lăng 1/4 inch, hãy bổ sung thêm đầu nối WITTE 26294.
Hộp 10 mũi vặn vít bake PH WITTE 42732 - Germany
Chuôi lục lăng 1/4 inch theo tiêu chuẩn C6.3, dễ dàng tương thích với các loại đầu chuyển hoặc máy vặn vít khí nén, điện hoặc dùng pin. Lớp phủ TiN tăng tuổi thọ, giảm đáng kể thời gian thay mũi. Duy trì độ bám vít ổn định trong suốt quá trình làm việc. Phần đầu vít được gia công chính xác giúp giảm trượt và tránh làm hư đầu vít.

Hộp 10 mũi vít pake WITTE 4273x phủ TiN chuôi lục lăng 6.3mm

Hộp đóng gói sẵn 10 mũi theo từng cấp độ PH1, PH2 hoặc PH3. WITTE 4273x phù hợp với nhu cầu bảo trì, lắp ráp và sản xuất theo lô. WITTE sản xuất toàn bộ mũi vít tại Đức. Đáp ứng theo tiêu chuẩn kỹ thuật DIN. Chất lượng đồng đều và độ chính xác cơ khí cao. Đây là lựa chọn phù hợp cho các kỹ thuật viên yêu cầu dụng cụ có độ ổn định cao trong vận hành.
  • Vật liệu: Thép công cụ tôi cứng.
  • Lớp phủ: Titanium nitride (TiN), độ cứng ~2800 HV.
  • Đầu vặn: Phillips PH1 / PH2 / PH3. (tùy chọn theo bảng ở dưới)
  • Chiều dài: 25 mm.
  • Chuôi lục lăng: 1/4" C6.3, tương thích chuẩn công nghiệp.
  • Công dụng: Dùng cho máy vặn vít khí nén, điện, pin hoặc đầu nối nhanh.
  • Đóng gói: Hộp nhựa 10 mũi, phân loại theo từng cấp độ PH.
  • Xuất xứ: Made in Germany
WITTE 4273x phù hợp cho công việc yêu cầu mũi vít bền, ổn định và chống mài mòn rõ rệt. Giải pháp đáng cân nhắc cho các ứng dụng lắp ráp chuyên nghiệp.
Bảng giá & Đặt hàng
Mã SKU Giá (VND) Mua Kho Dài tổng Size đầu vít
427322 600.000 đ 25mm PH 3
427321 600.000 đ 25mm PH 2
427320 600.000 đ 25mm PH 1

Đánh giá sản phẩm

Dựa trên 0 đánh giá
0.0
Tổng quan
5★ 0
4★ 0
3★ 0
2★ 0
1★ 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Hộp 10 mũi vặn vít bake PH WITTE 4273x, 25mm, thân lục lăng”

Vui lòng đăng nhập để gửi đánh giá.
Sản phẩm vừa xem
Chưa có
AI Assistant
Trợ lý ChatGPT
Hỗ trợ sản phẩm 24/7
Chào bạn, mình là trợ lý ChatGPT. Mình hỗ trợ báo giá, tồn kho, thông số và tư vấn sản phẩm theo đúng nội dung trang này.