CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MINH KHANG
Hotline: 096 779 3398   |   Email: sales@mike.vn   |  
MIKE
👤
🛒 0
Dao rọc an toàn

Dao rọc cáp móc cong Knipex 98 53 13 – cáp tiết diện quạt, VDE

✎ Sửa
Mã hàng: 98 53 13 Còn trong kho: 3
★ 0 (0 đánh giá) • Đã bán 3
Dùng cho cáp tiết diện quạt. Lưỡi dạng liềm cố định bằng thép tôi dầu, tay cầm cách điện VDE, có hõm ngón và móc đỡ lực. Dụng cụ phù hợp thi công hệ thống điện công nghiệp, phân phối hoặc cao thế. Made in Germany.
575.000 đ
Chưa bao gồm VAT và vận chuyển
Mô tả
Dao rọc cáp Knipex 98 53 13 có thiết kế đặc biệt để thao tác với các loại cáp tiết diện hình quạt (sector cables). Dụng cụ có chiều dài tổng thể 190 mm, sử dụng lưỡi dao dạng móc hẹp cố định, uốn cong hình liềm. Phần lưỡi dao được làm từ thép dụng cụ đặc biệt. Xử lý tôi dầu nhằm đảm bảo độ sắc bén và tuổi thọ sử dụng cao.

Thiết kế tay cầm hai thành phần với vùng cao su chống trượt. Rãnh định vị ngón tay tạo sự thoải mái khi cầm nắm. Đồng thời cho phép truyền lực hiệu quả hơn trong quá trình rọc. Hõm ngón cái và móc đỡ ngón trỏ phía sau chuôi dao. Giúp định hướng rõ ràng trong thao tác rọc dọc thân cáp.

Dao rọc cáp móc cong Knipex 98 53 13 Dùng cho cáp tiết diện quạt, cách điện VDE

Tay cầm dao rọc được kiểm định VDE. Đáp ứng tiêu chuẩn DIN EN 60900 và IEC 60900. Sử dụng an toàn trong môi trường có điện áp đến 1000V AC. Dao được trang bị sẵn nắp nhựa trong suốt bảo vệ lưỡi. Bảo quản dụng cụ và tránh tai nạn khi cất giữ.
  • Mã hàng: 98 53 13
  • EAN: 4003773026556
  • Chiều dài tổng thể: 190 mm
  • Chiều dài lưỡi dao: 50 mm
  • Bán kính cong lưỡi: 40 mm
  • Trọng lượng: 64 g
  • Kiểu lưỡi: Móc cong dạng liềm, cố định
  • Vật liệu lưỡi: Thép dụng cụ tôi dầu
  • Tay cầm: Cách điện hai thành phần, kiểm định VDE
  • Tiêu chuẩn an toàn: DIN EN 60900 / IEC 60900
Knipex 98 53 13 phù hợp để rọc vỏ các loại cáp tiết diện lớn hình quạt thường gặp trong hệ thống điện cao thế, cáp cấp nguồn chính, hoặc hệ thống phân phối điện trung thế.

Dụng cụ chuyên biệt cho thợ điện công nghiệp, đội thi công hệ thống cấp điện trạm, hay các dự án hạ tầng điện lực.
Tags / Từ khóa: Knipex 98 53 13
Đặt hàng nhanh

Đánh giá sản phẩm

Dựa trên 0 đánh giá
0.0
Tổng quan
5★ 0
4★ 0
3★ 0
2★ 0
1★ 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dao rọc cáp móc cong Knipex 98 53 13 – cáp tiết diện quạt, VDE”

Vui lòng đăng nhập để gửi đánh giá.
Sản phẩm vừa xem
Chưa có
AI Assistant
Trợ lý ChatGPT
Hỗ trợ sản phẩm 24/7
Chào bạn, mình là trợ lý ChatGPT. Mình hỗ trợ báo giá, tồn kho, thông số và tư vấn sản phẩm theo đúng nội dung trang này.