CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MINH KHANG
Hotline: 096 779 3398   |   Email: sales@mike.vn   |  
MIKE
👤
🛒 0
Cờ lê thủy lực

Cờ lê thủy lực H-AT-3, đầu vuông 1", momen xoắn 450-4510 Nm

✎ Sửa
Mã hàng: H-AT-3 Còn trong kho: 0
★ 0 (0 đánh giá) • Đã bán 0
Máy xiết ốc bằng thủy lực dùng tuýp lục lăng. Dải lực momen từ 450-4510 Nm. Chưa bao gồm đầu socket tương ứng. Áp suất làm việc 700 bar, khớp nối xoay linh hoạt. Hàng chính hãng Alkitronic Germany.
212.000.000 đ
Chưa bao gồm VAT và vận chuyển
Mô tả
Đầu xiết bulong AT3. Cờ lê thủy lực, đầu vuông 1", momen xoắn 450-4510 Nm, vận hành bằng thủy lực. Áp suất hoạt động max 700 bar. Cụm khớp nối thủy lực xoay linh động 360o theo phương ngang, 180o theo phương đứng, thuận tiên cho các thao tác vận hành. Chân tỳ phản lực có thể xoay 360 độ.
Hình chiếu đứng của đầu xiết thủy lực AT - Alkitronic AT Serise cờ lê thủy lực Alkitronic Hình chiếu cạnh của đầu xiết thủy lực AT - Alkitronic
Thông số kích thước
Đơn vị H2 L1 L2 R R2 B1 B2
 mm 176.5 178 229 34 114 68 89.5
Đối với đầu xiết AT3. Sẽ kết hợp với Socket ( đầu tuýp) loại màu đen. Đầu vuông kết nối với đầu xiết thủy lực AT3 là loại 1'. Các sizes ốc tương ứng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực của các bạn. Socket có cho cơ lê thủy lực là loại lục lăng, tiêu chuẩn hệ icnh hoặc hệ mét, loại socket dài hoặc ngắn. Khi có nhu cầu các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Trong trường hợp làm việc ngoài công trường, không có điện lưới ổn định 220V, mà dùng điện của máy phát điện, hoặc nhu cầu vận hành bơm liên tục. Các bạn hãy lụa chọn bơm thủy lực NOVA, đây là bơm được thiết kế cao cấp nhất trong các dòng bơm của Alkitronic, để giải quyết các vấn đề khó khăn trên.

Thông số kỹ thuật

  • Momen xoắn: 450-4510 Nm
  • Áp suất làm việc max: 700 bar
  • Loại đầu vuông kết nối: 1'
  • Độ chính xác lặp lại ± 3% trên dùng hệ xiết lực.
  • Vỏ bằng hợp kim: Aluminium-Titan-Alloy.
  • Chống trầy xước, có bảng quy đổi áp suất – momen.
  • Chiều cao tổng thể H2: 176.5mm
  • Chiều dài không chân tỳ phản lực L1: 178mm
  • Chiều dài tổng L2: 229mm
  • Bán kính tiếp cận R: 34mm
  • Bán kính xoay R2: 114mm
  • Bề rộng đầu thủy lực B1: 68mm
  • Khoảng với của chân tỳ phản lực B2: 89.5mm
  • Trọng lương: 5kg
Tùy thuộc vào môi trường và nhu cầu sử dụng, để lựa chọn nguồn dẫn động. Nguồn dẫn động bằng điện hoặc nguồn dẫn động bằng khí nén. Đối với nguồn dẫn động có thể lựa chọn bơm 2 cổng hoặc bơm 4 cổng. Bơm 2 cổng sẽ sử dụng cho một đầu xiết, bơm 4 cổng sẽ sử dụng cùng lúc cho 2 đầu xiết cùng lúc.
Tags / Từ khóa: AT3 Cờ lê thủy lực
Đặt hàng nhanh

Đánh giá sản phẩm

Dựa trên 0 đánh giá
0.0
Tổng quan
5★ 0
4★ 0
3★ 0
2★ 0
1★ 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cờ lê thủy lực H-AT-3, đầu vuông 1", momen xoắn 450-4510 Nm”

Vui lòng đăng nhập để gửi đánh giá.
Sản phẩm vừa xem
Chưa có
AI Assistant
Trợ lý ChatGPT
Hỗ trợ sản phẩm 24/7
Chào bạn, mình là trợ lý ChatGPT. Mình hỗ trợ báo giá, tồn kho, thông số và tư vấn sản phẩm theo đúng nội dung trang này.