CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MINH KHANG
Hotline: 096 779 3398   |   Email: sales@mike.vn   |  
MIKE
👤
🛒 0
Búa làm đồng xe hơi

Cây cạy ELORA 1648 chuyên dụng làm đồng cho ô tô

✎ Sửa
Mã hàng: 1648 Còn trong kho: 0
★ 0 (0 đánh giá) • Đã bán 0
Cây cạy chuyên dụng làm đồng, kích thước 440 x 58 x 150mm. Vật liệu thép C45. Hàng chính hãng ELORA, sản xuất tại Đức
4.500.000 đ
Chưa bao gồm VAT và vận chuyển
Mô tả

"Prybumping Spoon, Light" là một dụng cụ khác được sử dụng trong ngành sửa chữa và tái tạo các bộ phận kim loại trên xe hơi. Dụng cụ này thường được gọi tắt là "pry spoon" hoặc "bumping spoon" và có chức năng tương tự như body spoon light, tức là dùng để hình dáng và đánh bóng các bộ phận kim loại trên xe hơi.

"Prybumping Spoon, Light" được thiết kế với hình dạng cong, có độ dày khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Dụng cụ này có thể được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc nhôm, giúp tăng tính linh hoạt và dễ dàng trong việc sử dụng.

Tương tự như "body spoon light", "prybumping spoon, light" cũng không có tên gọi chính thức trong tiếng Việt. Tuy nhiên, người ta có thể gọi nó bằng các tên gọi tương đương như "dĩa đẩy, uốn kim loại nhẹ" hoặc "búa đẩy, uốn kim loại nhẹ". Tên gọi này cũng tương đối mới và không phổ biến lắm trong ngành sửa chữa xe hơi ở Việt Nam.

Tags / Từ khóa: Cây nạy
Đặt hàng nhanh

Đánh giá sản phẩm

Dựa trên 0 đánh giá
0.0
Tổng quan
5★ 0
4★ 0
3★ 0
2★ 0
1★ 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cây cạy ELORA 1648 chuyên dụng làm đồng cho ô tô”

Vui lòng đăng nhập để gửi đánh giá.
Sản phẩm vừa xem
Chưa có
AI Assistant
Trợ lý ChatGPT
Hỗ trợ sản phẩm 24/7
Chào bạn, mình là trợ lý ChatGPT. Mình hỗ trợ báo giá, tồn kho, thông số và tư vấn sản phẩm theo đúng nội dung trang này.