CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MINH KHANG
Hotline: 096 779 3398   |   Email: sales@mike.vn   |  
MIKE
👤
🛒 0
Bộ dụng cụ sửa ren

Bộ dụng cụ sửa ren Vokel 04080, gồm kích thước từ M 5 - M 12

✎ Sửa
Mã hàng: 04080 Còn trong kho: 0
★ 0 (0 đánh giá) • Đã bán 0
Dùng ren chèn thép không gỉ DIN 8140, ISO 2 (6H). Gồm mũi taro, khoan STI HSS-G, chốt lắp ren, hộp nhựa tiện lợi. Chịu tải cao, chống ăn mòn, phù hợp bảo trì, lắp đặt, sản xuất nhỏ. Vokel - Germany
4.950.000 đ
Chưa bao gồm VAT và vận chuyển
Mô tả
Bộ dụng cụ sửa ren Vokel 04080 dùng để khắc phục các ren bị hỏng hoặc mòn. Gia cường ren cho vật liệu có độ bền cắt thấp. Phục hồi các chi tiết bị loại bỏ trong quá trình sản xuất. Giải pháp này tạo ra các ren mới có độ ổn định cao và tuổi thọ dài hơn. Phù hợp cho công tác bảo trì, lắp đặt và sản xuất quy mô nhỏ.

Bộ dụng cụ này sử dụng các ren chèn dạng lò xo theo tiêu chuẩn DIN 8140. Dung sai ISO 2 (6H), loại S – tự do chạy, được làm từ thép không gỉ. Nhiều kích thước phổ biến giúp đáp ứng nhu cầu sửa chữa đa dạng. Sắp xếp trong hộp đựng nhựa vừa tiện dụng vừa chắc chắn.

Vokel 04080 mang lại tính linh hoạt cao, ren chèn, mũi khoan nhiều hơn, kích thước lên đến M12. Khả năng cung ứng tốt cho cả kích thước tiêu chuẩn. Người dùng luôn có sẵn dụng cụ cần thiết. Các mũi taro đi kèm hỗ trợ thao tác cắt ren bằng tay, sửa chữa dễ dàng hơn.

Sau khi phục hồi, ren đạt độ chịu tải cao hơn do đặc tính cơ học tốt hơn, có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt. Đây cũng là lựa chọn có mức giá hợp lý với bộ phụ kiện đầy đủ, được đóng gói trong hộp đựng vừa gọn gàng vừa thuận tiện.

Bộ dụng cụ sửa ren Vokel 04080 gồm kích thước từ M 5 - M 12

Bộ sản phẩm gồm các dụng cụ cần thiết để thực hiện sửa ren từ M5 đến M12. Các mũi taro STI dạng ngắn, chế tạo từ thép gió HSS-G theo Form D, đảm bảo hiệu suất cắt tốt. Các mũi khoan STI HSS-G có kích thước tương ứng với từng cấp ren.

Bộ chốt cắt và lắp ren chèn được thiết kế riêng cho từng kích thước ren, giúp thao tác lắp đặt chính xác hơn. Các vòng ren chèn được chia theo ba mức chiều dài (1.0 - 1.5 - 2.0 lần đường kính), đảm bảo độ bám chắc cho từng ứng dụng cụ thể.
  • Model: Vokel 04080
  • Xuất xứ: Đức
  • Ứng dụng: Sửa chữa và gia cố ren M5 - M12
  • Ren chèn: DIN 8140, ISO 2 (6H), loại S – tự do chạy, thép không gỉ
    Dụng cụ đi kèm:
  • 5 mũi taro STI HSS-G (M5 - M12)
  • 5 mũi khoan STI HSS-G (Ø5.2 - Ø12.4 mm)
  • 5 bộ chốt cắt và lắp ren chèn (số 8 - 15)
  • 45 ren chèn chia theo 3 chiều dài (1.0 - 1.5 - 2.0 lần đường kính)
  • Đóng gói: Hộp nhựa chắc chắn
  • EAN: 4022835040804
  • Số lượng có sẵn: Đáp ứng tốt cả kích thước tiêu chuẩn và đặc biệt
Với xuất xứ từ Đức, bộ Vokel 04080 không chỉ cung cấp các thành phần có độ chính xác cao mà còn giúp gia tăng tuổi thọ của ren sau khi sửa chữa.
Đặt hàng nhanh

Đánh giá sản phẩm

Dựa trên 0 đánh giá
0.0
Tổng quan
5★ 0
4★ 0
3★ 0
2★ 0
1★ 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ dụng cụ sửa ren Vokel 04080, gồm kích thước từ M 5 - M 12”

Vui lòng đăng nhập để gửi đánh giá.
Sản phẩm vừa xem
Chưa có
AI Assistant
Trợ lý ChatGPT
Hỗ trợ sản phẩm 24/7
Chào bạn, mình là trợ lý ChatGPT. Mình hỗ trợ báo giá, tồn kho, thông số và tư vấn sản phẩm theo đúng nội dung trang này.