Bình phun sương áp lực có dung tích chứa 1310ml, thể tích hữu dụng 1 lít. Điều chỉnh kích thước chùm tia. Có nẫy khóa tay bơm hoặc đặt cho chế độ phun liên tục. Hàng nhập khẩu chính hãng EPOCA - Made in Italia.
240.000 đ
Chưa bao gồm VAT và vận chuyển
Mô tả
Bình xịt tưới cây 1 lít kiểu bơm nhồi tay Solare 1.5. Điều chỉnh kích thước chùm tia bằng vòi có cánh vặn. Trong các kiểu bình phun áp lực có dung tích 1.5 lít thì bình này có thân hình mảnh mai nhất. Dòng họ Solare có màu trắng đục, tuy nhiên bạn vẫn nhìn thấy mức dung dịch còn lại bên trong.
Đầu bơm được thiết kế để phun thuốc trừ sâu, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt cỏ, chất bảo quản, chất tẩy rửa cho thực vật và xe cộ. Tất cả đều phải được pha loãng với nước. Không dùng với các hóa chất công nghiệp, axit hay hóa chất ăn mòn.
Bình xịt tưới cây Solare 1.5
Dung tích bình chứa: 1300ml
Dung tích khả dụng: 1000ml
Dùng với nước và các dung dịch phân bón dưới 30 độ C
Điều chỉnh chùm tia bằng đầu vòi cánh hỏa tiễn.
Kích hoạt bơm bằng cần đòn bẩy.
Có chốt cái phun liên tục và khóa tay đòn.
Tay bơm bằng nhựa cường lực, không gỉ sét: Ø12mm
Hành trình tay bơm: 90mm
Đường kính thân bình: Ø110mm
Đáy bình có 4 chân, đúc liền thân.
Chiều cao bình Solare 1.5: 310mm
Trọng lượng: 376g
Cách sử dụng bình tưới cây Solare 1.5
Rửa sạch bình sau khi dùng
Không để áp lực trong bình trong một thời gian dài không sử dụng.
Không để bình dưới ánh nắng mặt trời và nhiệt độ đông cứng.
Nhiệt độ vận hành trong khoảng từ 5 oC đến 30 oC.
Các seal phớt của bình cần được chăm dầu vaserline và bảo quản dưới nhiệt độ cho phép. Bạn có thể mua phụ tùng thay thế theo các nhóm Service Kit trong tài liệu kèm theo bình.