Kích thủy lực BETEX NSLS

Xem tất cả 8 kết quả

Kích BETEX NSLS Series loại mỏng, kích lùn, pancake. Con đội thủy lực BETEX NSLS Series là dòng kích 1 chiều loại mỏng. Thường được gọi là kích lùn hay kích mỏng do có chiều cao đóng thấp, hành trình ngắn. Tải trọng từ 5 tấn đến 150 tấn. Hành trình từ 6 mm đến 17 mm. Áp suất làm việc tối đa 700 Bar.

Kích thủy lực BETEX NSLS hồi về bằng lò xo, loại 1 chiều. Piston được phủ Chrome siêu cứng, độ bền cao. Xylanh có tải trọng từ 100 tấn trở lên có kèm theo tay xách gắn sẵn. Lò xo tích hợp bên trong kích được làm từ hợp kim cao cấp. Lò xo có độ đàn hồi cao, quá trình hồi về nhanh chóng và bền. Vận hành liên tục trong môi trường công nghiệp. Lòng xylanh và cần xylanh được xử lý bóng, mạ Chrome. Chống bám bẩn, dễ dàng làm vệ sinh và bảo quản. Vỏ xy lanh được phủ sơn tĩnh điện Nitride màu đen.

Kích thủy lực mỏng ứng dụng nhiều trong thi công cầu đường hoặc cầu cảng. Tính chất mỏng của kích dễ dàng nhét kích vào khe hẹp, tách ra từ từ hoặc nâng lên chậm. Thường kích lùn dùng để mồi cho một kích lớn hơn nhét vào sau đó. Nhưng đó cũng chỉ là ứng dụng hay gặp, BETEX NSLS Series còn dùng trong nhiều ứng dụng khác.

Pancake cylinder là thuật ngữ chỉ dòng kích thủy lực mỏng như cái bánh pan. Cách gọi dễ gọi nhớ nó mỏng như thế nào.

Pancake
Pancake

pancake cylinder, single acting, spring return
Kích thủy lực
Hotline: 098.712.3398 Facebook Messenger Zalo: 098.900.3395 SMS: 098.712.3398