Bộ nhân lực momen

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bộ nhân lực ELORA Germany, đầu vuông theo tiêu chuẩn DIN. Clê nhân lực cao cấp của CHLB Đức. Loại dùng tay thông qua cờ lê lực. Bộ nhân momen có kết cấu bởi các bánh răng hành tinh ăn khớp với nhau, với bước nhảy khác nhau. Các cơ cấu bánh răng của bộ nhân lực được rèn bằng công nghệ luyện kim của CHLB Đức.

Cờ lê nhân lực, máy khuyếch đại momen xoắn ELORA

Toàn bộ cơ cấu truyền động nằm trong hộp kín có mỡ bò bôi trơn. Không bao giờ phải bảo dưỡng hay bảo trì bên trong bộ nhân lực. Cơ cấu bi đũa, trượt cả ở 2 ngõ VÀO – RA của bộ nhân lực. Có bảo vệ quá tải, tự động nhả cơ cấu khi lực vào hoặc ra quá ngưỡng cho phép. Đầu vuông của bộ nhân lực momen có thể được hoán đổi đơn giản tuỳ theo kích thước sử dụng.

Thân vỏ phủ Chrome bóng, cơ cấu còn lại phủ phốt phát đen. Vận hành trên cả 3 trục không gian. Lực momen xoắn ngõ ra lớn, độ chính xác tốt hơn ±5% dung sai. Thiết bị momen thích hợp dùng với cơ cấu đặt lực ngõ vào bằng cơ khí. (Không dùng với các máy bắn ốc). Bộ cờ lê nhân lực được đựng trong hộp nhựa cao cấp, chống nước.Manual Torque Multipliers ELORA